Khánh Ngân đăng quang 'Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017'

HÒA BÌNH
HÒA BÌNH
Thứ Bảy, ngày 11/3/2017 - 06:35

(PLO)- Tối 10-3, người đẹp Đỗ Trần Khánh Ngân, một gương mặt khá quen thuộc trong giới giải trí Việt, đã đăng quang danh hiệu hoa khôi của cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức.


Vẻ rực rỡ của tân hoa khôi và hai á khôi.

Câu hỏi thi ứng xử của Khánh Ngân như sau: “Nếu trúng xổ số hàng tỉ đồng sẽ làm gì?”. Câu trả lời của tân hoa khôi là: “Nếu Ngân được trúng số thì sẽ giành một phần để kinh doanh giúp cho bản thân và gia đình. Ngân cũng sẽ đi khắp nơi trên đất nước Việt Nam và dùng số tiền đó để giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn”.

Tân hoa khôi sinh năm 1994 đến từ Đồng Nai, từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và đoạt giải Người đẹp ảnh.

Năm 2016 Khánh Ngân tham gia chương trình truyền hình The Face và giành vị trí á quân, đồng thời được đánh giá là thí sinh đẹp nhất cuộc thi. Với danh hiệu mới đăng quang, Khánh Ngân sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế - Miss Tourism Queen Internaitonal tới đây.

Danh hiệu á khôi 1 được trao cho Nguyễn Thị Thành đến từ Bắc Ninh. Tân á khôi 1 sẽ tham dự cuộc thi Miss Eco International tại Ai Cập. Người đẹp này cũng là một cái tên quen thuộc ở các cuộc thi sắc đẹp.

Ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Nguyễn Thị Thành là một cái tên gây scandal khi tố cáo ban tổ chức cuộc thi xử ép cô. Trong khi đó, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam ra thông cáo báo chí tuyên bố cô gian dối, ngụy tạo hồ sơ để che giấu việc sửa sắc đẹp là làm lại răng sứ nên đã loại cô khỏi cuộc thi.

Trả lời câu hỏi ứng xử : “Hãy cho biết năng lực nổi trội của bản thân?”, Nguyễn Thị Thành đã nói: “Năng lực nổi bật của bản thân tôi chính là làm việc chăm chỉ, kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ. Đó là những điều ba mẹ tôi dạy tôi từ khi còn rất nhỏ”.

Danh hiệu á khôi 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Liên Phương đến từ Long An. Cô sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế - Miss Tourism Queen International 2017. Đây là một gương mặt mới mang nhiều sự tươi tắn cho cuộc thi.

Đêm thi chung kết đăng quang Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 diễn ra hoành tráng và khá đặc sắc. Cuộc thi có sự tham dự của nhiều hoa hậu quốc tế và phần biểu diễn của ca sĩ nổi tiếng thế giới Shontelle với ca khúc Impossible. Trong đêm thi này, ngoài các phần thi quen thuộc ở mọi cuộc thi sắc đẹp khác như trang phục dạ hội, bikini, áo dài, các thí sinh còn thi phần trình diễn đặc biệt là trang phục các vùng miền và trang phục tái chế với ý nghĩa kêu gọi bảo vệ môi trường.

Top 3 chung cuộc phải bước vào phần thi ứng xử bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, thực tế cho thấy Top 3 cuộc thi gồm tân hoa khôi và á khôi phải rèn luyện khả năng nói tiếng Anh nhiều hơn nữa.


Giây phút đăng quang.


Ba gương mặt chiến thắng.


Vòng thi áo tắm.

 


Phần thi trang phục các vùng miền.


Ba hoa hậu quốc tế diện áo dài Việt xuất hiện ấn tượng trên sân khấu.

HÒA BÌNH

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục