Khám phá lễ hội Hoa mùa xuân ‘đẹp như ở nước ngoài’

Văn hóa

Khám phá lễ hội Hoa mùa xuân ‘đẹp như ở nước ngoài’

(PLO)- Xuyên suốt mùa xuân này, Vinpearl Land Nha Trang mang đến cho du khách vườn hoa tulip sang trọng, nhà phong lan thanh tao, vườn hoa hồng châu Âu… đẹp như khung cảnh thiên nhiên lung linh ở nước ngoài.

Bản tin liên quan

Lễ hội Hoa mùa xuân thật sự mang đến hàng vạn hương sắc trên Đồi Vạn hoa. Dưới ánh nắng rực rỡ của những ngày đầu năm, mỗi du khách đặt chân vào khuôn viên nhà kính mát lạnh đều phải “ồ, à” trước những vườn hoa ấn tượng như tranh tại Vinpearl Land Nha Trang.

Nhà hoa ôn đới với sự góp mặt của tulip, thu hải đường, cẩm tú cầu không khác gì một tuyệt tác thiên nhiên được phối cảnh như châu Âu đang hiện diện ngay trên mảnh đất Nha Trang.

Tulip đỏ viền trắng, hay bản hòa ca vàng, đỏ, trắng… đều khiến du khách ngất ngây trước sự tươi mới của mùa xuân đang tràn về nhờ khả năng “hồi sinh” của tulip.

Vốn là biểu tượng của sự nổi tiếng, giàu có và tình yêu hoàn hảo, vườn tulip như một món quà và lời chúc năm mới Vinpearl Land dành tặng du khách.

Vườn hồng cũng làm say đắm du khách với những đóa hồng cổ, hồng châu Âu rực màu, quyện hương.

Vườn Nhật như một bức tranh thủy mặc nên thơ và bình yên.

Kiến trúc nhà kính được thiết kế đặc biệt, mang đến khung cảnh không thể “chỉnh sửa”.

Vinpearl Sky Wheel là hình ảnh đúng nghĩa của Bánh xe Bầu trời, hiên ngang với tay chạm mây chạm gió.

Vịnh phao nổi lớn nhất thế giới

Cáp treo vượt biển đầu tiên của Việt Nam đạt kỷ lục dài nhất thế giới.

Muông thú tại Vườn Quý vương.

Mỗi công trình, cảnh sắc tại Vinpearl Land Nha Trang là muôn vàn “khung ảnh” đẹp rực rỡ của “thiên đường vui chơi giải trí” số 1 Việt Nam, mang đến trải nghiệm khó quên cho mỗi du khách.

Vinpearl Land Nha Trang đón chào năm 2018 với diện mạo hệt như “vương quốc thần thoại” với những sắc màu giải trí diệu kỳ, mang đến nụ cười hạnh phúc ngập tràn cho người người, nhà nhà. Đã đến lúc đi du lịch là phải đến Vinpearl Land Nha Trang và đã đến là sẽ vui bất tận.

PHƯƠNG CHI

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM