Khai mạc triển lãm ảnh đất nước và con người Việt Nam

Chủ Nhật, ngày 6/4/2008 - 06:33

(PL)- Triển lãm sẽ được khai mạc vào chiều nay (6-4) tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM (97A Phó Đức Chính, quận 1). 60 tác phẩm về cảnh vật, con người Việt Nam trên mọi miền đất nước được nhìn qua ống kính của nhiếp ảnh gia, phóng viên tự do người Pháp Nicolas Cornet.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Pháp tại Việt Nam diễn ra từ hôm nay đến 12-4.

Cũng trong khuôn khổ Tuần lễ Pháp, vào 20 giờ tối mai (7-4) tại Nhà hát Bến Thành (6 Mạc Đĩnh Chi, quận 1) sẽ diễn ra buổi biểu diễn “Múa, chuyện kể theo cách của tôi” do Dominique Boivin biên đạo và biểu diễn.

Bên cạnh đó, nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật khác tiếp tục được diễn ra: Lễ khánh thành Bảo tàng sinh thái tre (làng Phú An, Bình Dương) ngày 8-4; đêm hội Montmartre tại vườn nhà Tổng lãnh sự quán Pháp (27 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1) ngày 11-4. Và chương trình cuối cùng nằm trong chuỗi Tuần lễ Pháp chính là lễ khánh thành công trình thắp sáng Nhà hát TP (7 Công trường Lam Sơn, quận 1) vào tối 12-4.

QT

'Hãy tiêm vaccine khi có thể!'

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Không ít người Mỹ đã mắc COVID-19 và qua đời vì từ chối hoặc chần chừ không tiêm vaccine, để lại nỗi đau và sự hối hận cho những người thân còn sống.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục