Julia Roberts nhận giải Thành tựu trọn đời

Thứ Tư, ngày 22/9/2010 - 16:28

Julia Roberts đã được tôn vinh với giải Thành tựu trọn đời tại LHP San Sebastian ở Tây Ban Nha. Nữ diễn viên 42 tuổi này đã nhận giải Donostia của LHP từ tay nam tài tử Tây Ban Nha Javier Bardem, người đồng thủ vai chính với Robert trong bộ phim mới nhất của chị - Eat Pray Love.


Julia Roberts

Bardem ca ngợi Roberts là một nữ diễn viên “đặc biệt” và “toàn diện”. Trong lễ trao giải còn chiếu băng video nêu bật sự nghiệp của Roberts, trong đó có những cảnh từ bộ phim “Người đàn bà đẹp” của chị từ cách đây 20 năm và vai diễn người tham gia vận động vì môi trường trong phim Erin Brockovich mà chị đoạt giải Oscar Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2001.

Nữ diễn viên Hollywood này đã xúc động nói khi nhận giải: “Xin cảm ơn các bạn từ đáy lòng mình. Tôi nghĩ mình là một người may mắn”.Kể từ năm 1986, giải Donostia được trao hằng năm tại LHP San Sebastian cho “một cá nhân được ghi nhận với công việc và sự nghiệp của họ”. Những người từng đoạt giải này có Gregory Peck, Bette Davis, Susan Sarandon, Meryl Streep, Richard Gere và Woody Allen.

Theo (TT&VH)Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục