Jolie - Pitt kiêu hãnh sánh đôi tại Cannes

Thứ Ba, ngày 17/5/2011 - 11:53

Đôi minh tinh - tài tử là tâm điểm của rừng máy ảnh trong buổi ra mắt phim 'The Tree of Life' của Brad Pitt tại LHP Cannes hôm 16/5.


Đôi tình nhân nổi tiếng Angelina Jolie và Brad Pitt tỏa sáng trên thảm đỏ.Cả hai tình tứ trước ống kính của các phóng viên ảnh tại Cannes.Sự xuất hiện của Angelina khiến LHP năm nay càng thêm nhộn nhịp.Minh tinh diện váy vai trần để lộ những hình xăm gợi cảm."The Tree of Life" của Brad Pitt cũng là tác phẩm được chú ý tại LHP Cannes năm nay, với sự tham gia của tài tử hàng đầu thế giới.Jolie - Pitt sánh đôi sải bước trên thảm đỏ.Brad Pitt và bạn diễn Jessica Chastain trong "The Tree of Life".Ông trùm truyền thông Mỹ Rupert Murdoch và vợ Wendi Deng.Diễn viên Trung Quốc Lý Băng Băng (Li Bingbing).


Phạm Băng Băng (Fan Bingbing), một người đẹp gốc Hoa khác. Năm nay, hai nàng Băng Băng có nhiều cơ hội hội ngộ trên thảm đỏ Cannes.Ca sĩ Gwen Stefani và chồng, nhạc sĩ Gavin Rossdale. Cả hai đến dự buổi ra mắt để ủng hộ người bạn Brad Pitt.Một nghệ sĩ trình diễn với trang phục lạ mắt trên thảm đỏ buổi ra mắt.

Ảnh: AFP
Theo VNE

Hiệp 'Sạc lô' bị phạt 17 năm tù

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Chạy xe máy qua đám tiệc sinh nhật dựng rạp chiếm một phần đường, Hiệp nẹt pô dẫn đến cự cãi với chủ, khách dự tiệc rồi xảy ra án mạng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục