Jolie chia sẻ bí quyết giữ lửa tình yêu với Brad Pitt

Thứ Năm, ngày 22/5/2014 - 14:40

Nữ minh tinh tâm sự, cô và bạn đời không bao giờ xem nhẹ mối quan hệ và luôn nỗ lực cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.

Trong buổi trò chuyện trên kênh Extra TV, Angelina Jolie cởi mở chia sẻ về tình cảm sâu nặng mà cô dành cho tài tử Brad Pitt. Trải qua 10 năm gắn bó, mối quan hệ của Jolie và Brad không hề nhạt nhòa đi mà ngày càng thêm mặn nồng.

jolie1-4361-1400739161.jpg

Brangelina luôn dành cho nhau những cử chỉ âu yếm trên thảm đỏ.

Cô tâm sự: "Anh ấy là gia đình của tôi. Anh ấy không chỉ là người yêu, là bạn đời mà giờ còn là một người thân của tôi". Trong cuộc phỏng vấn trước đó, Jolie cũng khẳng định cô và Brad không phải là một cặp tình nhân đơn thuần bởi cả hai có 6 nhóc tỳ và đã viết nên một trang sử cùng nhau.

Jolie thừa nhận, mối quan hệ của cô và Brad cũng gặp nhiều sóng gió nhưng điều quan trọng là cả hai cùng cố gắng vượt qua. Bà Smith thổ lộ: "Chúng tôi đã trải những năm tháng bên nhau và đã nỗ lực để làm cho cuộc sống trở nên tuyệt vời. Chúng tôi không bao giờ coi nhẹ và để mặc mối quan hệ của mình. Giống như mọi cặp đôi khác, tôi và Brad cũng có những thử thách nhưng cả hai cùng đương đầu để khiến mọi thứ tươi đẹp hơn".

Đám cưới của Angelina và Brad trong thời gian tới luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Khi phóng viên hỏi nữ diễn viên về sự kiện trọng đại này, cô mỉm cười chia sẻ: "Chúng tôi chưa có ngày tháng cụ thể. Chúng tôi không giấu kín mà sự thực là chưa định được ngày. Tôi và Brad từng thảo luận với bọn trẻ về đám cưới và một nhóc đã đề nghị là tổ chức ở sân đấu súng sơn. Tôi đã nghĩ: Tuyệt vời, đó là ý tưởng khác biệt. Chúng tôi đều xác định đám cưới sẽ là một sự kiện vui vẻ, đáng nhớ dành cho lũ trẻ. Bạn biết đấy, với chúng tôi, điều quan trọng nhất là tình yêu và sự kết nối giữa hai người".

Theo Hoài Vũ (Ngôi sao)

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục