Hương Giang: Tự thấy mình ngoan vì chưa dính scandal

Văn hóa

Hương Giang: Tự thấy mình ngoan vì chưa dính scandal

“Giang ủng hộ những chuyện tình người đẹp - đại gia. Họ chẳng có lỗi gì khi họ xinh đẹp hay giàu có. Gái tham tài, trai tham sắc”.

Bản tin liên quan

Tự thấy mình có vẻ đẹp Á Đông

Giang vừa được trang web Globalbeauties bình chọn là 1 trong 3 người gợi cảm nhất hành tinh năm 2009. Nhiều người cho rằng Giang gặp may nhiều hơn là nhan sắc. Giang nghĩ gì về điều này?

Giang tự nhận thấy phong cách, gương mặt, nụ cười tươi tắn của mình mang vẻ dịu dàng, đằm thắm Á Đông.

- Quan điểm về cái đẹp với mỗi người mỗi khác. Có người thích vẻ đẹp đằm thắm của chị Nguyễn Thị Huyền, người kia lại chỉ thích gương mặt tây của Mai Phương Thúy… Giang tự nhận thấy phong cách, gương mặt, nụ cười tươi tắn của mình mang vẻ dịu dàng, đằm thắm Á Đông.

"Mọi người thường thích cái gì mà họ không có", vì thế người Việt thường thích mũi cao, mắt to, tóc xoăn bồng bềnh, còn người nước ngoài lại dễ bị hấp dẫn bởi nét đẹp của con gái Việt Nam. Giang quan sát và nhận thấy điều này nên luôn giữ được sự tự tin trong cuộc thi.

Giang đi thi khá thầm lặng, chị sợ mình không thành công hay muốn ngấm ngầm chứng minh một điều gì đó…?

- Giang chỉ có 2 tuần, nên không có điều kiện cập nhật thông tin cho báo chí. Vả lại, với những kỳ vọng rồi lại thất vọng từ lâu của khán giả dành cho những người đẹp đi thi khiến thí sinh cảm thấy áp lực, nên Giang muốn tránh xa dư luận để tập trung chuẩn bị. 


 Trong quá trình dự thi, Giang luôn tránh xa dư luận vì sợ áp lực

Đẹp + “ngoan”

Nhưng đến thời điểm này, Giang đã có thể lựa chọn nơi xuất hiện cũng như đề nghị những khoản cát-sê hợp lý hơn với vị trí mà mình đã đạt được ?

- Mọi công việc và giá cát-sê đều do công ty và người quản lý của Giang làm việc với khách hàng. Cát -sê tăng là điều đương nhiên trong giới showbiz nhưng quan trọng là khi làm việc, Giang làm hết sức mình để xứng đáng với giá cát-sê ấy.

Được coi là một trong những người mẫu sáng giá và "ngoan" vì chưa bị “sở hữu” một  scandal nào, Giang đã làm thế nào để giữ được mình ở một thế giới nhiều cạm bẫy như vậy ?

- Nghề nào thì cũng có người này người kia, cạm bẫy thường rất ngọt ngào nhưng mình có đủ tỉnh táo để chọn lựa hay không. Giang cho rằng, những tin đồn một phần là việc có thực, còn phần lớn là những đồn thổi vô căn cứ.

Ví dụ: Ai cũng có nhiều bạn bè và hẹn nhau uống cafe, ăn trưa. Đấy là chuyện rất đỗi bình thường. Thế nhưng chỉ cần nhìn một nghệ sỹ đi với ai đó là sẽ có ngay tin đồn "cặp bồ" tùm lum. Giang luôn mong mọi người hãy nhìn nghệ sỹ với một con mắt khách quan và đừng định kiến như thế.

Giang cho biết, rất phản cảm những mối quan hệ ngoài luồng, lợi dụng lẫn nhau.

Vậy Giang nghĩ như thế nào khi người ta hay nói đến các " đại gia và chân dài”?

- Giang nghĩ "gái tham tài, trai tham sắc", Giang ủng hộ những chuyện tình của người đẹp - đại gia nếu xuất phát từ tình cảm thật lòng vì họ chẳng có lỗi gì khi họ xinh đẹp hay giàu có. Giang chỉ phản cảm những mối quan hệ ngoài luồng, lợi dụng lẫn nhau.

Cảm ơn Hương Giang!

Theo Gia Linh (bee.net.vn)


BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM