Hương Giang Idol khóc, xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân

Văn hóa

Hương Giang Idol khóc, xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân

(PLO)- Chiều 14-5, ca sĩ Hương Giang Idol đã có buổi gặp một số báo chí để lên tiếng xin lỗi về sự việc cô hỗn với nghệ sĩ Trung Dân.

Bản tin liên quan

Trước đó, theo nghệ sĩ Trung Dân, nữ ca sĩ chuyển giới đã có câu nói xúc phạm ông khi trả lời câu hỏi từ chương trình. Cụ thể, khi MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi cho người chơi: “Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… (ba chấm) và ông ấy bị thương“. Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì.


Hương Giang Idol trong buổi gặp báo chí chiều 14-5 - Ảnh: Nguyễn Thành, Zing

Trong khi mọi người đưa ra nhiều đáp án như đút đầu vô lò nướng, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng… thì Hương Giang Idol lại bất ngờ nói “đút đầu vô cầu tiêu”. Khi nghe đáp án đó, nghệ sĩ Trung Dân đã ngay lập tức đứng lên phản ứng: “Cô đừng nói như vậy, quá đáng. Cô bỏ đáp án đó đi“. Đồng thời, ông cũng bỏ về ngay sau đó.

Trước làn sóng chỉ trích dữ dội từ khán giả, nghệ sĩ… chiều nay (14-5), ca sĩ Hương Giang Idol đã có buổi gặp gỡ truyền thông nhằm có những chia sẻ xoay quanh vụ lùm xùm này.

Ca sĩ này Hương Giang Idol cho biết dù câu chuyện như thế nào, cô cũng muốn gửi lời xin lỗi đến nghệ sĩ Trung Dân vào lúc này.

Theo lời Hương Giang, khi sự việc xảy ra, cô đã ngay lập tức gửi lời xin lỗi nội bộ với nghệ sĩ Trung Dân. “Giang khẳng định chưa bao giờ mình có suy nghĩ thiếu tôn trọng với một nghệ sĩ bậc cha,chú như chú Trung Dân. Lúc đó diễn biến của chương trình xảy ra quá nhanh nên cô mới phát ngôn bất cẩn như vậy, Giang không nhớ câu hỏi có tên nghệ sĩ Trung Dân trong đó và chỉ kịp đưa ra câu trả lời. Tuy nhiên, sau khi phát hiện sai sót, Giang đã xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân”

"Đó là một chương trình ghi hình rất nhiều số trong một ngày. Chương trình có chú Trung Dân là số thứ 5 tôi quay trong ngày hôm đó. Tôi đã phải trả lời hàng trăm câu hỏi. Mỗi một câu hỏi ban tổ chức đều dùng 1 cái tên của nghệ sĩ trong đó. Và thực sự đó là một bất cẩn quá lớn của tôi. Một lần nữa tôi xin khẳng định lại tôi không bao giờ có ý nghĩ không tôn trọng chú, một người lớn tuổi. Câu hỏi đó rất dài. Cái kết của câu hỏi đó đơn giản là về một đồ dùng trong gia đình mà khi cho đầu vào sẽ làm hỏng đầu bạn. Và thực sự tôi chỉ nghĩ đến điều đó. Tôi hoàn toàn không nhớ câu hỏi đó dùng tên của chú Trung Dân. Có thể nói ra mọi người sẽ thấy nó rất buồn cười nhưng lúc đó tôi hoàn toàn không nghĩ gì cả. Thời điểm đó mọi chuyện diễn ra quá nhanh", Hương Giang kể về buổi ghi hình.

Trong phỏng vấn, Hương Giang Idol đã khóc liên tục vì cho rằng, bản thân chẳng biết làm gì hơn lúc này.

Trước việc nghệ sĩ Trung Dân bị cắt khỏi chương trình vì sai sót của mình, Hương Giang Idol cho biết cô đã nói chuyện với nhà sản xuất và xin để cô rút lui để ông tiếp tục. Tuy nhiên, nhà sản xuất phản hồi rằng cô đã ký hợp đồng từ trước nên cứ tiếp tục.


Hương Giang trong chương trình Siêu sao đoán chữ - Ảnh: TL

Trước làn sóng mạnh mẽ kêu gọi tẩy chay cô từ khán giả, Hương Giang Idol bộc bạch bản thân chỉ biết chấp nhận vì “mọi người đã nghĩ như vậy thì Giang cũng chẳng thể thay đổi được gì. Không bao giờ Giang có suy nghĩ thiếu tôn trọng chú, khi Giang nói điều này, tất cả mọi người có thể nói độc ác rằng Giang đi chết đi, Giang giải nghệ đi… Nhưng Giang vẫn quyết nói bởi Giang không nói ra để cho vui, cho hay. Giang sẽ tìm cách hỏi chút bằng được Giang phải làm như thế nào đây để mọi thứ chú nghĩ không phải là cố tình. Còn với mọi bình luận, mọi nghệ sĩ lên tiếng ngày hôm nay… cách người ta nói như thế này như thế kia là quyền của người ta.

Giang nghĩ rằng, khi mình sai phải nói chuyện trực tiếp với người mình làm sai, cháu sẽ tìm cách để nói chuyện với chú, như những gì đã làm tại trường quay, cháu xin bằng tất cả danh dự, trước sự sống còn của cha mẹ lẫn sự sống còn của cháu, cháu không có sự thiếu tôn trọng hay xúc phạm như thế và xin chú hãy tin cháu mà tha thứ”, ca sĩ Hương Giang nói trong nước mắt.

QUỲNH TRANG

BÌNH LUẬN

Cao Diên

Vi sao sự việc ứng xử của hai con người lại đi đổ lỗi cho "văn hoá chung hiện nay"? Chẵng lẽ xã hội giờ vô văn hóa hết hã? Mình không đồng tình với quan điểm của ông Trung Dân. Ai sai người đó chịu chứ việc của hai con người trong cái đám showbiz vốn dĩ lộn xộn tự nhìn lại mình chứ đừng "quơ đũa cả nắm" như vậy! Theo tôi thì chính cái gemeshow đó mới cần phải xem lại là có văn hoá hay chưa? Vì chính bà Hương Giang gì đó cũng bị người chơi ví như "con chó" đó thôi!

Ngọc

Ngôn ngữ theo các " Cụ " thì đó là ngôn ngữ đầu đường thiếu văn hoá trầm trọng. Cho dù " Ông ấy " là ông nào chứ không phải là nghệ sĩ Trung dân thì cũng không thể được phép cuồng ngôn như vậy được. Giờ lại còn bao biện - khóc lóc - xin lỗi, tất cả chỉ là giả tạo thiếu chân thành sửa chữa lỗi lầm. Dúng là xướng ca...

nguyễn phương

HTV nên dẹp game show này đi,MC Đại Nghĩa nên đổi tên vì không xứng với từ đại nghĩa.

N.Hue

Hình dáng bên ngoài không cân xứng với sự hiện hữu bên trong; đầu thấy cũng cân xứng với cơ thể con người nhưng không chứa tế bào neuron thần kinh mà chứa bã đậu nên dùng từ ngữ khiến người lập lại thấy hôi miệng

bao công

Theo thông tin thì sau khi nghệ sĩ Trung Dân phản ứng quyết liệt [ vì bị Hương Giang xúc phạm tục tĩu ] thì chính Hương Giang đã khẳng định '' MỖI NGƯỜI CÓ QUYỀN CÓ SUY NGHĨ RIÊNG '' và không hề xin lỗi, vậy sao bây giờ lại khóc dữ thế? Đừng coi thường khán giả như vậy chứ/ và MC Đại Nghĩa hãy đổi tên thành BA PHẢI thì phù hợp hơn/ Cái chương trình tào lao này giờ không ai thèm coi nữa vì chỉ ký hợp đồng với những thứ mất dạy, hỗn láo

Hong Hong

Toàn chương trình nhãm nhí, tào lao; chưa có tài năng gì cũng gọi là siêu sao để tham gia đoán chữ. Những người tổ chức chương trình này là bọn thiếu văn hóa.

nguyễn thị thanh trúc

Dù không phải là nghệ sĩ Trung Dân hay bất cứ ai cũng vậy HG cũng không nên ra cái đáp án như vậy. Vì câu nói quá thiếu văn hóa, mình là người nghệ sĩ thì nói gì cũng phải nghe sao cho được.. Mong HG rút ra được cho mình một kinh nghiệm nữa.

Nguyenngon

Co nay hong ve mat kien thuc roi, den tra loi bao chi ma nhieu cho cung kho nghe. Vi du....khong nghe ten Trung Dan.
Vay neu khong la Trung Dan thi co the noi loi do voi bat ky ai ha co gai. Hay luon ren luyen tu cach, dao duc cung voi ky nang nghe nghiep nhe!

Pa Ku Quân

Cần làm rõ có hay không tình tiết: sau phản ứng của chú Trung Dân ngay sau đáp án của HG thì cô ấy trả lời "đây là cách suy nghĩ và và lựa chọn của cô không cần thay đổi". Nếu báo chí phản ánh đúng thì mọi lời phân trần bây giờ của cô này chỉ đơn thuần là sự bào chữa để cố xoa dịu dư luận, chứ thành ý là không có.

Du yên Nhân

Đây mới là diễn đây mà còn sâu nữa chứ.

Quang Vinh

Cô ấy muốn chứng minh cái câu "xướng ca vô loài" không phải hoàn toàn sai.

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM