Hơn 1.000 bạn trẻ nhảy Flashmob chào mừng Festival Huế 2016

NGUYỄN DO
NGUYỄN DO
Chủ Nhật, ngày 24/4/2016 - 20:33

(PLO)- Chiều 24-4, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên-Huế, hơn 1.000 bạn trẻ tại cố đô hào hứng tham gia nhảy Flashmob chào mừng Festival Huế 2016.

Màn nhảy Flashmob được thể hiện trên nền nhạc ca khúc “Khơi dòng cảm xúc”. Đây là sự kiện mở màn cho chuỗi hoạt động của giới trẻ cố đô nhằm kêu gọi sự hưởng ứng Festival Huế 2016 (từ ngày 29-4 đến 4-5).


Những động tác nhảy mở màn ấn tượng

Ngày hội Flashmob chào mừng Festival Huế 2016 thu hút đông đảo các bạn trẻ đang sinh sống và học tập tại TP Huế tham gia nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh cũng như bản sắc con người Huế đến với bạn bè trong và ngoài nước.

Bạn Lê Diệu Huyền, sinh viên Trường ĐH Khoa học hào hứng: “Mình rất vui khi được tham dự ngày hội nhảy Flashmob này. Đây là cơ hội để giao lưu và làm quen với nhiều bạn mới, đồng thời giúp mình tự tin hơn trong các hoạt động xã hội”.

Người dân Huế và nhất là các du khách nước ngoài đã có dịp mãn nhãn với màn nhảy tập thể với hơn 1.000 người, đây là hoạt động đông người hiếm hoi ở TP Huế vốn tĩnh lặng.

Để có màn Flashmob này, hơn 1.000 bạn trẻ đã tích cực luyện tập nhiều tuần liền. Trong suốt quá trình tập luyện trước khi trình diễn, mọi thông tin, hình ảnh và video clip nhằm quảng bá cho sự kiện cũng được đăng tải trên Youtube và các trang mạng xã hội để thu hút sự tham gia của nhiều người.


Trung tâm thành phố trở nên sôi động bởi hơn 1.000 bạn trẻ Huế.


Đây là sự kiện mở màn cho chuỗi hoạt động của giới trẻ cố đô nhằm hưởng ứng Festival Huế 2016


  Những nụ cười trên môi.

NGUYỄN DO

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục