Hoài Linh chấm điểm ca sĩ

Văn hóa

Hoài Linh chấm điểm ca sĩ

(PL)- Nghệ sĩ hài Hoài Linh sẽ là một trong những giám khảo chấm điểm các ca sĩ, thí sinh tham gia chương trình Ca sĩ giấu mặt (Hidden Singer).
Ca sĩ giấu mặt là sân chơi khuyến khích các thí sinh khẳng định tài năng ca hát trước công chúng. Tại đây, người chơi được đứng chung sân khấu hát cùng thần tượng. Ca sĩ giấu mặt gồm 19 tập. Trong đó có 15 tập là vòng tuyển chọn và bốn tập bán kết, chung kết.

Ngồi ghế giám khảo cùng Hoài Linh là nghệ sĩ Chí Tài, người dẫn dắt chương trình là nghệ sĩ hài Trường Giang. Ca sĩ giấu mặt là chương trình truyền hình ăn khách của NBC Universal do Đài Truyền hình Vĩnh Long cùng Công ty Blue Light phối hợp sản xuất; sẽ phát sóng trên kênh THVL1, lúc 21 giờ Chủ nhật hằng tuần, kéo dài 19 tuần, bắt đầu từ ngày 11-10.

QUỲNH TRANG

BÌNH LUẬN

Trần Quang Dinh

Cảm ơn @ Cự Giải. Tôi biết rõ. Nhưng tôi cố tình hỏi đấy ! Không những thế, thiên hạ còn BIẾT sau hậu trường showbiz hổng chừng có THẾ LỰC NGẦM đó .

Cự Giải

Dạo gần đây dư luận râm ran rằng "bộ tứ" Hoài Linh, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang "mua sóng" trên truyền hình đấy bác Trần Quang Dinh. Bên cạnh còn có các "người quen" ăn ý như Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ... Mở tivi lên, các chương trình giải trí chỉ quanh quẩn những gương mặt trên.

Trần Quang Dinh

Laị là Hoài Linh ? Không có gì tươi mới HƠN ? Ăn một ngon dẫu ngon nhưng cũng CHÁN.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM