Hóa trang TVB bị chê tơi tả

Chủ Nhật, ngày 15/6/2014 - 05:35

Một lần nữa khâu hóa trang “nửa vời” của TVB đã khiến nhà đài bị khán giả nặng nề chỉ trích là “phá hoại” phim kinh điển.

Bộ phim Tân hoàng đế lưu manh do hãng phim TVB của Hong Kong sản xuất hiện vẫn đang trong quá trình ghi hình tại Phật Sơn. Tuy nhiên, một số hình ảnh hậu trường phim đã được tung ra ồ ạt. Trái với mong đợi ban đầu, đa số khán giả đều tỏ thái độ thất vọng và chỉ trích TVB là “làm ăn nửa vời”. Bởi lẽ phần hóa trang cho Mã Quốc Minh và Châu Lệ Kỳ khi vào vai già quá tệ.

Mã Quốc Minh ăn mặc như một ông lão, gắn một bộ tóc giả và râu giả màu xám, dán keo làm nhăn da nhưng vẫn không đủ độ già. Mặc đồ rách rưới, te tua nhưng ngặt nỗi quần và giày thì lại còn quá mới. Nữ chính Châu Lệ Kỳ cũng chẳng khá khẩm gì hơn. Nhiều khán giả đã chẳng ngại ngần so sánh Châu Lệ Kỳ với Lý Tư Kỳ năm xưa và không ngớt ngời chê bai cô thậm tệ.

TUẤN THỊNH

Nóng hôm nay: Hacker tấn công PLO.VN; Tin mới Euro 2021

(PLO)- Nóng hôm nay 16-6: Báo điện tử Pháp Luật TP.HCM bị hacker tấn công; TP.HCM trưng dụng thêm 3 ký túc xá, trường học làm khu cách ly; Nhà đầu tư ngoại mua ròng hơn 100 tỉ đồng; Căng thẳng lượt trận thứ hai VCK Euro 2020; Chuyên gia bóng đá đánh giá trận Việt Nam vs UAE ra sao?

Tài sản khủng của hai đại gia đang ở tù

Thứ Ba, ngày 22/6/2021

(PLO)- Dù được xếp hạng trong bảng tỉ phú USD của thế giới nhưng tại Việt Nam, tài sản của ông chủ Thaco vẫn thấp hơn hai đại gia đình đám đang chịu án phạt tù.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục