Hòa nhạc Giai điệu mùa xuân

Thứ Tư, ngày 26/2/2014 - 22:57

(PL)- Giai điệu mùa xuân là chủ đề của chương trình hòa nhạc diễn ra vào 20 giờ ngày 9-3 tại Nhà hát TP.HCM.

Đây là chương trình hòa nhạc đầu tiên trong năm mới của Nhà hát Giao hưởng Nhạc vũ kịch TP.HCM (HBSO) nhằm giới thiệu đến công chúng những tác phẩm cổ điển mang không khí của mùa xuân: Overture Light Cavalry (Franz von Suppé), Concerto for flute and orchestra in D Major, op.283 (Carl Reinecke), Voices of Spring Waltz (Johann Strauss)… cùng một số trích đoạn trong các vở opera The Magic Flute, Rusalka, The Tale of Hoffman.

Đặc biệt, chương trình có sự tham gia trình diễn của hai nghệ sĩ tài năng Hàn Quốc: Soprano Sung Hee Park và nữ nghệ sĩ flute Hyun Ju Ro. Hai nghệ sĩ đều được đào tạo chuyên nghiệp tại Hàn Quốc và các trung tâm âm nhạc uy tín ở Ý và Áo. Chương trình do nhạc trưởng NSƯT Trần Vương Thạch chỉ huy.

Q.TRANG

Nóng hôm nay: TP.HCM dự kiến trao gói hỗ trợ lần 3 từ 24-9

Thứ Ba, ngày 21/9/2021

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 21-9: TP.HCM dự kiến bắt đầu trao gói hỗ trợ lần 3 từ 24-9; Ngày 20-9, Việt Nam ghi nhận số ca mắc mới ít nhất trong 1 tháng qua; Từ 1-10, người dân TP.HCM đến cơ quan nhà nước phải tiêm đủ 2 mũi vaccine...

Trung thu ấm áp tại các bệnh viện dã chiến, khu cách ly

Thứ Ba, ngày 21/9/2021

(PLO)- “Hôm đó, tôi thấy các con cười, một nụ cười thật đẹp đằng sau lớp khẩu trang kia. Hy vọng các con có một mùa tết Trung thu đặc biệt và sớm trở về nhà! Mong Sài Gòn sớm khỏe!” - chị Lê Thị Hồng Loan tâm tình.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục