Hoa hậu và quán quân người mẫu thể hình tặng quà Noel

Văn hóa

Hoa hậu và quán quân người mẫu thể hình tặng quà Noel

(PLO)- Đêm 23-12, hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cùng á hậu Biển xanh toàn cầu Kim Nguyên đã cùng các quán quân, á quân mang những món quà Giáng sinh thiết thực và ý nghĩa đến những người vô gia cư ở khắp Sài Gòn.

Bản tin liên quan

Cùng với hoa hậu Thu Thảo, á hậu Kim Nguyên là những thí sinh đoạt giải cao cuộc thi “Vietnam Fitness Model Search”, gồm: hai quán quân Nguyễn Mạnh Kiên và Tôn Thị Thanh Tuyền, hai á quân 1 Lê Thành Long và Lê Thị Kim Huệ, hai á quân 2 Nguyễn Tiến Đạt và Trần Thị Minh Thúy, gương mặt thể thao Xuân Thảo, giải trang phục thể thao đẹp nhất Anh Tuấn.

Mọi người đã cùng nhau chuẩn bị hơn 150 phần quà, mỗi phần gồm: tiền mặt lì xì, bánh mì thịt, sữa, những hộp thuốc Vitamin C MyVita, nước suối... Cả nhóm cùng đi xe máy, rong ruổi qua nhiều con đường tại TP.HCM để trao quà Giáng sinh cho những người vô gia cư nằm ngủ trên vỉa hè hay trước mái hiên, những người đi lượm ve chai, những chú đạp xe xích lô đang ngủ vùi ngay trên chiếc xe cọc cạch cũ kỹ.

Cả đoàn đã đi đến cầu Ông Lãnh, cầu Chữ Y, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Nguyễn Tri Phương, khu vực xung quanh BV Chợ Rẫy, khu Thuận Kiều quận 5...

Đây là những hoạt động thiện nguyện của cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu thể hình VN” lần đầu tiên sau những hoạt động chuyên môn sau cuôc thi tham gia show diễn thời trang Mốt và Cuộc sống, lên Đà Lạt chụp ảnh và quay phim quảng cáo…


Cả nhóm chuẩn bị quà


Xuất phát bằng xe máy.


Tặng quà cho người ở lề đường.


Đem niềm vui cho trẻ đường phố.


Với người ngủ ở vỉa hè.


Hoa hậu Đặng Thu Thảo lặng lẽ bên người nghèo


Đem quà cho bác xích lô say ngủ


Hoa hậu Đặng Thu Thảo rạng rỡ khi đến với người nghèo


Mọi người chờ nhận quà.

HÒA BÌNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM