Hoa hậu Tiểu Vy bước chân vào showbiz cùng dàn sao

HÒA BÌNH  ​
HÒA BÌNH ​
Thứ Tư, ngày 17/10/2018 - 15:19

(PLO)- Tân Hoa hậu Việt Nam 18 tuổi Trần Tiểu Vy đã xuất hiện nổi bật ở hàng ghế khách mời bên cạnh các ca sĩ ngôi sao như: Hồng Nhung, Phương Thanh, Cẩm Ly, Minh Tuyết, Đoan Trang…

Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã xuất hiện nổi bật trên hàng ghế khách mời bên cạnh các ca sĩ ngôi sao trong chương trình “Ca sĩ thần tượng”. Đây là những hoạt động bước đầu của hoa hậu 18 tuổi để bước vào showbiz. Tiểu Vy thật sự thu hút được ánh nhìn của người khác với chiều cao 1m74, khoe đôi chân dài trong bộ trang phục dạ hội của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Ở bên cạnh Tiểu Vy, Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng quyến rũ với với bộ dạ hội hồng cũng của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Hiện hai người đẹp đều đang tất bật chuẩn bị cho cuộc thi sắc đẹp quốc tế sắp đến của mình. Thùy Tiên đang gấp rút chuẩn bị lên đường sang Nhật ngày 19-10 để tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2018. Riêng Tiểu Vy, ngay sau khi đăng quang tên của cô đã xuất hiện trên fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Miss World 2018 với tư cách là đại diện Việt Nam tại cuộc thi. Tiểu Vy sẽ lên đường tham dự Miss World 2018 tại Trung Quốc vào tháng 11 năm nay.

Hình ảnh hoa hậu Trần Tiểu Vy và các sao:


Tiểu Vy, Trấn Thành, Thùy Tiên.


Thùy Tiên, Tiểu Vy và bà Kim Dung - phó ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.


Thùy Tiên, ca sĩ Cẩm Ly, bà Kim Dung, Tiểu Vy.


Thùy Tiên, một khách mời, Ca sĩ Cẩm Ly, Minh Tuyết, bà Kim Dung và Tiểu Vy.


Vẻ đẹp quyến rũ của Tiểu Vy - hoa hậu hiếm hoi gần đây không bị chê về nhan sắc.

HÒA BÌNH ​

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục