Hoa hậu quốc tế đổ bộ đến VN dự World Miss Tourism Ambassador

HÒA BÌNH, ảnh: Phan Tiến Vũ
HÒA BÌNH, ảnh: Phan Tiến Vũ
Thứ Sáu, ngày 27/7/2018 - 09:39

(PLO)- Trong hai ngày 25 và 26-7, người đẹp khắp nơi trên thế giới đã ồ ạt đến Hội An tham gia cuộc thi “Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018”.

Cuộc thi “Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018” - World Miss Tourism Ambassador do Việt Nam và Thái Lan đồng tổ chức, có 50 thí sinh từ các quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự.

Đây là cuộc thi nhan sắc dành cho các cô gái có độ tuổi 18-28, có niềm đam mê du lịch và mong muốn trở thành đại sứ du lịch. Từ đó đảm nhiệm sứ mệnh truyền tải thông điệp du lịch thân thiện, tích cực và hiện đại tới công chúng.

Vòng chung kết cuộc thi diễn ra từ ngày 27-7 đến hết ngày 8-8 tại Việt Nam và Thái Lan. Người đẹp Phan Thị Mơ là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này.

Là thí sinh nước chủ nhà, Phan Thị Mơ có nhiệm vụ tiếp đón các thí sinh nước bạn. Vì lịch trình bay của thí sinh các nước tới Việt Nam khác nhau nên Phan Thị Mơ phải ra sân bay từ sáng sớm tới tối khuya để đón thí sinh các nước bạn.

Tuy vậy nhưng cô luôn tươi cười thể hiện lòng mến khách của thí sinh nước chủ nhà. Cạnh đó, khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt cũng là lợi thế khi Phan Thị Mơ tự tin trò chuyện một cách vui vẻ với thí sinh nước bạn. 

Hình ảnh Phan Thị Mơ tươi tắn, xinh đẹp đón các hoa hậu quốc tế:

HÒA BÌNH, ảnh: Phan Tiến Vũ

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục