Hoa hậu Nguyễn Thị Loan: 'Tôi tin vào duyên số'

Văn hóa

Hoa hậu Nguyễn Thị Loan: 'Tôi tin vào duyên số'

Khi được hỏi về mẫu người đàn ông của mình, Hoa hậu Nguyễn Thị Loan cho biết, cô tin vào duyên số và sẽ đi theo cảm xúc của trái tim mình.

Bản tin liên quan

Được biết đến là một người đẹp luôn tích cực với các động xã hội, từ thiện -  trong năm 2014, Hoa hậu Biển 2010 Nguyễn Thị Loan đã tham gia cuộc thi “Miss World 2014 - Hoa hậu thế giới 2014” tại London (Anh) và lọt vào top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 với vị trí thứ 12 trên tổng số 125 quốc gia. 

Phóng viên VOV đã cuộc trò chuyện với Nguyễn Thị Loan về những công việc cô đã làm được trong năm qua và dự định cho tương lai: 

P.V: Việc lọt vào Top 25 cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2014 có ý nghĩa như thế nào với Nguyễn Thị Loan?

Hoa hậu Nguyễn Thị Loan: Đạt được thành tích này, tôi thấy mình đã có thêm được nhiều trải nghiệm mới để tự tin hơn bản lĩnh hơn. Tuy nhiên, dù thế nào thì đó cũng chỉ là một nấc thang trong cuộc đời và điều tôi nghĩ tới bây giờ là lên kế hoạch để sẵn sàng cho những nấc thang tiếp theo. 

Hoa hậu Biển 2010 Nguyễn Thị Loan
P.V: Loan có nhận xét như thế nào về các người đẹp đến từ các quốc gia khác? Ở họ có điều gì khiến Loan cần phải học hỏi?

Hoa hậu Nguyễn Thị Loan: Cuộc thi Hoa hậu thế giới như là một vườn hoa đẹp với những bông hoa đang trong giai đoạn rực rỡ nhất. Mỗi bông hoa đều mang một vẻ đẹp riêng luôn tự nhiên và tràn đầy sức sống, luôn rạng rỡ vui tươi dù về sau đến một ngày cũng sẽ phải tàn phai. Và dù thế nào thì trong ký ức của Loan cũng như nhiều người về sau sẽ là những kỷ niệm đẹp đó. Chính từ sự lạc quan ấy đã khiến tôi thấy rất ấn tượng và có thêm nhiều động lực để đi những bước tiếp theo trên con đường của mình. 

P.V: Theo Loan, điều gì là hạn chế đối với những người đẹp Việt Nam tại các “đấu trường” sắc đẹp quốc tế? Nếu được đưa ra lời khuyên cho các thí sinh khác khi tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, Loan sẽ nói gì?

Hoa hậu Nguyễn Thị Loan: Như bất cứ ai và bất cứ lĩnh vực nào, những cô gái trẻ luôn cần sự định hướng chuyên nghiệp để tiếp cận các vấn đề mới. Đặc biệt, trong môi trường quốc tế đang đòi hỏi một cách nhìn nhận và các kĩ năng hoàn toàn khác.

 
Nguyễn Thị Loan tại cuộc thi Miss World 2014.
Từ các kinh nghiệm và lời khuyên đã có được trước đây, tôi cho rằng, bước đi đầu tiên trong bất kể lĩnh vực nào thì hãy cứ là chính mình và cần có niềm tin rằng mình sẽ có thể tỏa sáng. 

P.V: Trong năm 2014, Loan thường xuất hiện trước công chúng trong những hoạt động xã hội mang tính từ thiện và nhiều người cho rằng đây là một lựa chọn khôn ngoan của bạn. Loan nghĩ sao về ý kiến này?

Hoa hậu Nguyễn Thị Loan: Với tôi, đó chỉ đơn giản là những gì mình yêu thích. Còn nếu như nó lại bao hàm thêm một ý nghĩa nào khác thì đó cũng chỉ là một sự vô tình trùng lặp. 

P.V: Là một người đẹp chắc hẳn Loan sẽ có rất nhiều “vệ tinh” xung quanh. Vậy Loan đã có chọn lựa nào chưa? Nếu lựa chọn, bạn sẽ chọn một người đàn ông như thế nào?

Hoa hậu Nguyễn Thị Loan: Tôi tin vào duyên số và sẽ đi theo cảm xúc của trái tim mình. 

Ngoài vai trò là một Hoa hậu, Nguyễn Thị Loan còn thường xuyên xuất hiện trên sàn catwalk
P.V: Nhiều người cho rằng, “người đẹp thường gắn với đại gia”. Bạn có suy nghĩ thế nào?

Hoa hậu Nguyễn Thị Loan: Nhắc đến đại gia, nhiều người thường không có thiện cảm và người đẹp thì cũng vậy. Và trong câu hỏi này phần nào cũng đã nói lên điều đó.

Với quan điểm của mình, tôi nghĩ rằng đại gia đúng nghĩa là những người có tài và việc họ thành công là cách khẳng định năng lực của họ. Như câu nói: “trai ham sắc, gái ham tài” nên người đẹp và đại gia hay có sức hút lẫn nhau là vậy. Tuy nhiên, tôi cũng thấy rằng sự bền vững trong tình cảm thì không phải chỉ có sự choáng ngợp ban đầu. 

P.V: Cuối cùng thì Loan có thể chia sẻ về những dự định của mình trong năm 2015?

Hoa hậu Nguyễn Thị Loan: Như đã từng chia sẻ, trong năm mới tôi mong muốn sẽ có những bước tiến hơn nữa trong lĩnh vực MC và kinh doanh. Bên cạnh đó Loan sẽ vẫn tiếp tục dành thời gian cho các hoạt động xã hội của mình. 

Nguyễn Thị Loan còn là làm đại sứ cho một dự án ý nghĩa mang tên “Hành trình đỏ”  của Viện huyết học và truyền máu Trung ương.
P.V: Vừa là một người nổi tiếng lại là chủ của hai cửa hàng, Loan chuẩn bị Tết như thế nào?

Hoa hậu Nguyễn Thị Loan: Cũng giống như mọi người, công việc dù bận rộn đến đâu thì Tết cũng là lúc mọi thứ đều được gác lại. Và tôi cũng vậy. Tuy nhiên, năm nay do bận với một dự án kinh doanh trong năm tới nên tôi sẽ về quê muộn hơn mọi năm. 

P.V: Tết này, Loan dự định sẽ làm gì?

Hoa hậu Nguyễn Thị Loan: Sau khi xong mọi công việc, tôi sẽ về quê sum họp cùng gia đình để chuẩn bị chào đón một năm mới thuận lợi và thành công hơn. Sau đó, sẽ cùng cả nhà đi chúc Tết thăm hỏi những người thân, bạn bè, hàng xóm xung quanh. 

P.V: Đối với Loan, Tết bây giờ có khác biệt nhiều so với ngày xưa không?

Hoa hậu Nguyễn Thị Loan: Khác nhiều chứ, ngày còn bé tôi thường háo hức đợi tới Tết để được xem bố mẹ gói bánh chưng, làm đồ ăn ngon, mua quần áo mới… Còn bây giờ, ai cũng bận rộn với công việc nên mọi thứ đều được “hiện đại hóa” – bánh chưng thì đi mua, quần áo, đồ ăn ngon ngày thường cũng đã có chứ không còn phải chờ đợi tới Tết nữa.

Nhân dịp năm mới, tôi xin chúc độc giả VOV.VN một năm năm nhiều sức khỏe, thành công và gặp nhiều may mắn trong mọi công việc.

P.V: Cảm ơn Nguyễn Thị Loan./.

Theo Huy Phương (VOV)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM