Hoa hậu H’Hen Niê lần đầu thử vai phim hành động

Văn hóa

Hoa hậu H’Hen Niê lần đầu thử vai phim hành động

(PLO)- Tròn một tháng sau buổi casting diễn viên hành động ở khu vực miền Bắc, nhà sản xuất bộ phim hành động 578 tiếp tục casting tại phía Nam.

Bản tin liên quan

Lần này, đạo diễn Lương Đình Dũng tiếp tục thử thách những người tham dự buổi casting diễn viên hành động khu vực phía Nam trong một bối cảnh rộng, sử dụng những chiếc xe tải làm đạo cụ ngay ngoài trời, dưới cái nắng rát của TP.HCM. Tự tin trong việc đưa ứng viên đến thử sức trực tiếp tại bối cảnh, đạo diễn cho biết: “Tôi muốn truyền cảm hứng cho diễn viên của mình ngay từ khi casting để họ nuôi dưỡng cảm hứng đó đến khi vào phim".

Đặc biệt, buổi casting diễn viên hành động khu vực miền Nam còn có sự góp mặt của hoa hậu H’Hen Niê, siêu mẫu-á hậu Mâu Thanh Thủy, siêu mẫu-nam vương Trương Ngọc Tình.

Lần đầu đi casting phim, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê khá hồi hộp. “Sau khi cast ngoài trời với đạo diễn Lương Đình Dũng, tôi cảm thấy rất thoải mái. Đạo diễn để tôi bộc bạch mình, không khiến tôi phải cuốn theo nhân vật nào cả. Nếu may mắn, tôi hy vọng có một vai nào đó, dù nhỏ trong dự án này” - hoa hậu bộc bạch.


Hoa hậu H'Hen Niê (trái), đạo diễn Lương Đình Dũng (giữa) tại buổi casting. Ảnh: V.THỊNH 

Phim 578 kể về cuộc sống của một người lái xe và cô con gái nhỏ của mình. Hành trình của họ gắn trên chiếc xe container màu đỏ được trang trí bởi những đồ chơi rực rỡ sắc màu. Cuộc sống cứ như vậy diễn ra cho đến lúc cô bé xa cha đi học, người cha được tin cô con gái của mình bị trầm cảm nặng, càng đau đớn khi ông biết con mình bị xâm hại. Trên hành trình tìm lại công lý cho con, người cha phải trải qua những cuộc truy sát, rượt đuổi khốc liệt, những màn đấu trí thanh trừng để rồi ông nhận ra mình không chỉ đối đầu với một kẻ xâm hại… 

Bộ phim được dự kiến khởi quay vào cuối năm 2018 và được phát hành tại tất cả cụm rạp trên toàn quốc vào năm 2019. 578 là dự án phim hành động đề tài ấu dâm với kinh phí sản xuất lên đến 60 tỉ đồng. Đây đồng thời cũng là dự án phim đầu tiên kêu gọi sự chung tay từ cộng đồng của đạo diễn Lương Đình Dũng.

VIẾT THỊNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM