Hoa hậu Hà Kiều Anh 'cầm cân' cuộc thi nhan sắc

Văn hóa

Hoa hậu Hà Kiều Anh 'cầm cân' cuộc thi nhan sắc

(PLO)- Hoa hậu Hà Kiều Anh sẽ trở lại với vai trò là thành viên ban giám khảo của vòng Bán kết phía Bắc, Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu. 

Bản tin liên quan

Sau vòng loại phía Bắc, vào ngày 14-7 tới đây tại TP.HCM, cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu sẽ chính thức diễn ra vòng loại phía Nam.

38 thí sinh vượt qua vòng casting khu vực miền Nam và miền Trung sẽ đua tranh để trở thành một trong số 15 thí sinh lọt vào vòng tiếp theo.

Tại đây, các thí sinh sẽ tiếp tục tranh tài qua những vòng thi bắt buộc để Ban Giám khảo đánh giá về vẻ đẹp hình thể, trí tuệ, kỹ năng giao tiếp và trình diễn trên sân khấu.

Hà Kiều Anh
Hoa hậu Hà Kiều Anh sẽ đảm nhận vai trò thành viên ban giám khảo. 

Trước đó, vào ngày 19- 6- 2016 cũng tại TP.HCM, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Bản sắc đẹp toàn cầu là Tập đoàn FLC đã tiến hành casting thí sinh khu vực miền Nam. Buổi casting đã thu hút hơn 100 người đẹp của TP.HCM và nhiều người đẹp đến từ các tỉnh, thành trong khu vực như: Vĩnh Long, Cần Thơ, TP Buôn Mê Thuật… Có 26 trong tổng số 38 thí sinh có mặt tại vòng bán kết này là những thí sinh đã tham dự casting tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết, đảm nhận vai trò ban giám khảo trong đêm bán kết phía Nam ngoài  những gương mặt quen thuộc như Họa sĩ Thành Chương, Biên đạo múa Trần Ly Ly, Nhà báo Hồng Thanh Quang, Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai, còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Hà Kiều Anh.

hoa hậu bản sắc việt
Người đẹp Diệu Thùy  (trái) là em gái của là em giá của Hoa hậu Đông Nam Á 2012 Diệu Hân (phải). Một trong những thí sinh sáng giá của đêm thi. 

Đêm bán kết khu vực phía Nam Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu cũng sẽ có sự tham gia biểu diễn của Á Quân Việt Nam Idol Văn Mai Hương, Ban nhạc nam Ayor Band và nữ ca sĩ Hà Vân.

MC Nguyên Khang cũng sẽ đảm nhận vai trò MC của đêm bán kết quan trọng này.

VIẾT THỊNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM