Công khai chích ma túy

Thứ Hai, ngày 27/10/2014 - 09:54

Tại TP HCM, tình trạng công khai hút chích ma túy diễn ra khắp nơi.

Cầu bộ hành gần Bệnh viện Ung Bướu, phường 7, quận Bình Thạnh mặc dù khá tấp nập nhưng người nghiện ma túy vẫn tiêm chích như chỗ không người (ảnh 1). Sau khi “phê”, người nghiện lăn ra ngủ bên cạnh là ống tiêm (ảnh 2).

Xung quanh những con hẻm tại Bến Bình Đông, quận 8 luôn có những băng rôn với khẩu hiệu “Quyết bài trừ ma túy và tệ nạn xã hội” nhưng người nghiện vẫn cứ ung dung vì họ biết không thể bị cơ quan chức năng bắt giữ (ảnh 3). Tại khu vực Bến Bình Đông, quận 8, người nghiện thường kéo đến các khu vực công cộng để chích ma túy và để lại kim tiêm dính máu nằm la liệt dưới chân cầu Chà Và (ảnh 4).

Công khai chích ma túy
Công khai chích ma túy
Công khai chích ma túy
Công khai chích ma túy

- Theo Hoàng Triều (NLĐ)

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Những quy định mới về tiền lương từ 1-8

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- Thông tư 02/2021 và Thông tư 03/2021 của Bộ Nội vụ quy định nhiều điểm mới trong chế độ tiền lương đối với công chức, viên chức, người lao động.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục