Hồ Ngọc Hà, Thu Minh… hát trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

QUỲNH TRANG
QUỲNH TRANG
Thứ Năm, ngày 30/6/2016 - 00:50

(PL)- Hàng chục ca sĩ, người mẫu sẽ cùng hát, trình diễn áo dài… trên phố đi bộ Nguyễn Huệ trong chương trình kỷ niệm 105 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra đi tìm đường cứu nước và 40 năm ngày TP Sài Gòn - Gia Định chính thức mang tên TP.HCM.

Chương trình mang chủ đề TP.HCM - 40 năm rạng rỡ tên Người do UBND TP.HCM giao cho Sở VH&TT chủ trì thực hiện.

Đạo diễn Trần Vi Mỹ, tổng đạo diễn chương trình, chia sẻ: “Tổ chức chương trình ở phố đi bộ, một không gian mở thì có cái khó là làm sao vẫn đảm bảo được không gian nghệ thuật chung của phố đi bộ. Tuy nhiên, cái được lớn nhất là chúng tôi có một sân khấu mở để thỏa sức tung tẩy với đèn hoa, ánh sáng, âm thanh. Quan trọng hơn cả đó là một không gian để số đông công chúng đến xem được chứ không bó hẹp trong phạm vi một nhà hát”.

Đêm nghệ thuật sẽ gồm hai phần: Âm nhạc và thời trang. Phần âm nhạc do các ca sĩ Phương Thanh, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Anh Bằng, Đức Tuấn, Hồ Trung Dũng… thể hiện những ca khúc về TP.HCM. Phần thời trang sẽ do 12 người mẫu trình diễn bộ sưu tập áo dài cách tân Love Saigon của nhà thiết kế Sương Nguyễn. Chương trình do MC Bình Minh và Hoàng Oanh dẫn dắt.

Chương trình diễn ra vào 20 giờ 30 ngày 3-7 trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM; truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9, HTV1 và HTV4.

QUỲNH TRANG

Thái Lan sẽ lại rục rịch thay tướng Akira Nishino

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Cái thua trước Malaysia trong lượt trận cuối khiến bóng đá Thái Lan trắng tay tại vòng loại World Cup 2022 là giọt nước tràn ly đối với LĐBĐ Thái Lan. Từ lâu, LĐBĐ Thái Lan cứ phải nhẫn nhịn và chịu đựng trước dư luận và truyền thông Thái Lan về việc tiếp tục trao niềm tin cho HLV người Nhật Akira Nishino.

Vụ án phá vườn tiêu hàng xóm vì… ghét

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- HĐXX xác định trước và trong khi xảy ra vụ việc, bị cáo đủ khả năng nhận thức và điều khiển hành vi nên phải chịu trách nhiệm hình sự.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục