Hình ảnh diễn viên, hoa khôi, người đẹp đi bầu cử

NGUYỄN TRÀ
NGUYỄN TRÀ
Chủ Nhật, ngày 23/5/2021 - 20:08

(PLO)- Trong ngày 23-5, nhiều nghệ sĩ trong cả nước đã hoà cùng gần 70 triệu cử tri các tỉnh thành đi bầu cử.

Hoà cùng không khí cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, nhiều diễn viên, người đẹp, hoa khôi ở hai miền Nam – Bắc đã dậy từ sớm, cùng tham gia thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình.


NSƯT Trịnh Kim Chi bỏ phiếu. Chị được Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc giới thiệu ra ứng cử Đại biểu HĐND TP.HCM nhiệm kỳ 2021 - 2026, tại đơn vị bầu cử số 8 (Quận 6). Ảnh: FBNV

NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Xuân Bắc, Hoa hậu Tiểu Vy, diễn viên Đỗ Duy Nam, Á hậu Diễm Trang, hoa khôi Huỳnh Thuý Vi, NSƯT Tuyết Thu, NSƯT Hạnh Thúy, “giáo sư Cù Trọng Xoay”- Đinh Tiến Dũng… chia sẻ những hình ảnh bầu cử trên fanpage, trang cá nhân của mình cùng người hâm mộ.

NSƯT Xuân Bắc chia sẻ hình ảnh anh cùng con trai đi bầu cử từ sáng sớm. “Sướng nhất là trên xe mình được nói chuyện với thế hệ tương lai về ý nghĩa bầu cử. Nói chuyện về bầu cử xưa và nay. Nói về cái tích cực, tiến bộ của tổ chức bầu cử.

Nói về cả những hạn chế cần khắc phục trong bầu cử (theo quan điểm của bố) và quan trọng hơn cả là sự tự hào, quyền và nghĩa vụ đầy đủ của chính các công dân trong tương lai. Hãy cố gắng lên các con. Hãy làm thật tốt để xây dựng Việt Nam hùng mạnh”- Xuân Bắc chia sẻ trên fanpage của mình.


Bố con Xuân Bắc cùng đi bầu cử. Ảnh: FBNV

Diễn viên Đỗ Duy Nam chia sẻ rằng anh dậy từ sáng sớm để thực hiện quyền nghĩa vụ công dân của mình. “Ngày hội của nhân dân. Mình dậy sớm rồi đi bầu cử, những biện pháp phòng dịch được thực hiện rất tốt, mọi người xếp ghế cách nhau 1m, sát khuẩn và khai báo y tế cẩn thận trước khi bỏ phiếu.

Từ bác cựu chiến binh, cô giáo viên, hay anh thợ nghề, cả các em sinh viên....những ánh mắt hân hoan phấn khởi cùng nhau bình bầu cho người có đức, có tài!”- Đỗ Duy Nam chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Một số hình ảnh diễn viên, hoa hậu, người đẹp đi bầu cử hôm nay (23-5).


Vợ chồng công ty Sen Vàng cùng hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Diễm Trang và Hoa khôi Thuý Vi đi bầu cử từ sáng sớm. Ảnh: FBNV


NSƯT Hạnh Thuý và gia đình. Ảnh: FBNV


Hoa khôi làng võ Châu Tuyết Vân. Ảnh: FBNV


NSƯT Tuyết Thu. Ảnh: FBNV


Trang phục giản dị nhưng không khó nhận ra đây chính là hoa hậu Tiểu Vy. Đây là lần đầu tiên hoa hậu Tiểu Vy đủ tuổi để tham gia bầu cử. Ảnh: FBNV


Vợ chồng diễn viên Lan Hương- Đỗ Kỷ.


Hoa khôi Huỳnh Thuý Vi. Ảnh: FBNV

Diễn viên Đỗ Duy Nam. Ảnh: FBNV


Hoa hậu Khánh Vân dù ở xa nhưng luôn hướng về Việt Nam. Ảnh: FBNV


"Giáo sư Xoay" chia sẻ quyền và nghĩa vụ của mình trong ngày hội non sông. Ảnh: FBNV

NGUYỄN TRÀ

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục