Hành khách đổ về đảo Lý Sơn bắt đầu tăng vọt

Văn hóa

Hành khách đổ về đảo Lý Sơn bắt đầu tăng vọt

(PLO) - Lượng khách đổ về đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi trong 2 ngày qua bắt đầu tăng vọt. Trung bình mỗi ngày đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đón từ 500-600 lượt khách, phần lớn là sinh viên và người làm ăn xa quê về ăn Tết.

Bản tin liên quan

Ông Huỳnh Công Trí – Giám đốc Ban Quản lý Cảng Lý Sơn cho biết, nhờ tăng cường phiên chuyến kịp thời khi lượng khách đổ về Cảng Sa Kỳ tăng vọt nên việc đi lại của người dân trước dịp Tết Nguyên đán này được bảo đảm, thuận lợi không còn cảnh chen chúc, chờ đợi tàu để ra đảo như trước đây.


 

Hành khách đổ về đảo Lý Sơn bắt đầu tăng vọt. Ảnh: Hữu Danh

Những ngày qua 4 đội tàu cao tốc liên tục luân phiên tăng cường phiên chuyến để chở hết lượng hành khách tại Cảng Sa Kỳ ra đảo Lý Sơn. Mỗi ngày có từ 3-4 chuyến tàu cao tốc từ đất liền đưa khách ra đảo. 

Đến hết chiều 30 tháng Chạp sau khi thực hiện phương châm là không để hành khách nào không ra được đảo ăn Tết thì các chuyến tàu cao tốc này sẽ tạm ngừng hoạt động, và tiến hành tăng cường phiên chuyến chở khách ra vào đảo bắt đầu từ ngày mùng 2 Tết (tức sau 1 ngày nghỉ Tết).

Dự kiến từ nay đến 30 tháng Chạp lượng khách đổ về đảo Lý Sơn sẽ tiếp tục tăng và mỗi ngày có thể điều động từ 4-5 chuyến tàu ra đảo.

HỮU DANH

BÌNH LUẬN

Con Rồng

Cám ơn ngành giao thông đã quan tâm hành khách từ Cảng Sa Kỳ ra đảo Lý Sơn. Mong các ngành khác cũng quan tâm dân chúng trong những công việc lể Tết và dời sống.

Chúc Dân Cư Lý Sơn VUI KHOẺ trong Tết Át Mùi. Hy vọng cá nhân có dịp thăm đảo Lý Sơn.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM