Hà Trần lần đầu gợi cảm dịp ra mắt album làm quà giáng sinh

Văn hóa

Hà Trần lần đầu gợi cảm dịp ra mắt album làm quà giáng sinh

(PLO) - Ngày 18-12, Hà Trần đã có buổi gặp gỡ báo chí để giới thiệu về album "Tình ca qua thế kỷ 2" của mình. Đây chính là sản phẩm tiếp nối thành công của Tình ca qua thế kỷ của 7 năm về trước.

Bản tin liên quan

Album Tình ca qua thế kỷ phát hành năm 2007 đã đánh dấu sự thay đổi về màu sắc âm nhạc của Trần Thu Hà sau một thời gian định cư tại Mỹ. Một Hà Trần trữ tình và lãng mạn, bớt sắc lạnh và quái tính, gần gũi với số đông khán giả.


 

Album này được thực hiện và phát hành tại hải ngoại đã thu được thành công rực rỡ. Cho đến nay,  sau 7 năm phát hành, Tình ca qua thế kỷ vẫn được tiêu thụ đều đặn. Tất cả các trang nhạc online tại Việt Nam, các forum chia sẻ đều đã đưa sản phẩm này tới khán giả trong nước.

Các bài hát thành công đặc biệt trong album này như: Cô đơn, Kiếp dã tràng, Vết lăn trầm, Giọt lệ thiên thu, Đừng xa em đêm nay... đã ghi dấu vào lòng công chúng yêu nhạc một cách sâu sắc.


 

Trần Thu Hà cũng coi đây như  là món quà giáng sinh mà cô dành tặng các khán giả của mình. Album gồm 14 bài hát được hòa âm theo phong cách jazz, semi classic, acoustic, latin. Trong đó hai bản bolero "Xin thời gian qua mau" của Lam Phương và "Vết thương" cuối cùng của Diên An được thể hiện khác biệt.

Điểm đặc biệt, nhân dịp ra mắt sản phẩm tâm huyết này, Hà Trần cũng bất ngờ công bố những hình ảnh trong trang phục gợi cảm của mình: Một Hà Trần khác biệt với hình dung của người hâm mộ.

Đáp lại câu hỏi của báo chí: “Liệu có dám mặc váy như trong album để diễn không? Sau một chút lưỡng lự, chị tự tin trả lời: "Bộ váy này để các cô người mẫu đi trình diễn thời trang còn tôi hát múa may đứng lâu nên chắc phải suy nghĩ. Nhưng câu hỏi của bạn có thể là gợi ý hay. Tôi sẽ nghiên cứu".

Chị cũng thẳng thắn chia sẻ, nhiều ca sĩ khi sang Mỹ hoàn toàn đầu hàng. "Họ là những tên tuổi khi ở Việt Nam có nhiều kỳ vọng nhưng khi sang Mỹ họ hát những âm nhạc phù hợp để đi diễn được nhiều. Những việc đấy tôi không làm được", chị nói. 

VIẾT THỊNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM