Hà Thu không chọn áo dài, hoá thân thành chiến binh hoa

GN (Tổng hợp)
GN (Tổng hợp)
Thứ Sáu, ngày 20/10/2017 - 12:00

(PLO)- Hà Thu phá cách khi không chọn áo dài làm trang phục truyền thống mà lại hoá thân thành "chiến binh hoa", cho phần thi Trang phục dân tộc tại Miss Earth 2017 vào tối 30-10 tới.

Đây là bộ trang phục truyền thống ấn tượng nhất của Việt Nam từ trước đến nay. Ảnh saostar.vn

Chú thích ảnh

Thiết kế “Chiến Binh Hoa” của NTK Nguyễn Minh Công được "đo ni đóng giày" cho Hà Thu. Bộ trang phục nằm trong bộ sưu tập của Nguyễn Minh Công khi tham gia show trình diễn The Dreamers vừa qua. Ảnh thethaovanhoa.vn.

Chú thích ảnh

Thu không bao giờ phủ nhận vẻ đẹp của tà áo dài, nhưng khi đến với Miss Earth năm nay Thu muốn mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới cho bạn bè quốc tế. Không chỉ muốn giới thiệu về hoa sen - một loại hoa tuyệt đẹp và được xem là quốc hoa của Việt Nam, qua bộ trang phục này, Thu cũng muốn thể hiện sự mạnh mẽ của bản thân mình, cũng là đại diện cho thế hệ phụ nữ Việt Nam hiện đại dám sống, dám thể hiện nhưng cũng không quên những giá trị truyền thống của dân tộc. Thu hy vọng bộ trang phục này được khán giả và bạn bè trong nước cũng như quốc tế yêu thích, đón nhận” - Hà Thu chia sẻ.

Chú thích ảnh

Hà Thu đã đạt Huy chương Đồng phần thi Tài năng. 

Huy chương Vàng phần thi Trang phục đi biển

Chú thích ảnh

Hà Thu sẽ tham gia phần thi trang phục truyền thống “Chiến Binh Hoa” này vào ngày 30-10 tới. Ảnh thethaovanhoa.vn

ha-thu-khong-mac-ao-dai-de-thi-trang-phuc-dan-toc-o-hoa-hau-trai-dat-1

Người đẹp cũng đang tạm dẫn đầu phần bình chọn danh hiệu “Hoa hậu Ảnh” và đoạn clip tham gia phần thi Miss Eco cũng đang dẫn đầu về lượt xem.

 Lê Thị Hà Thu trình diễn áo tắm tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017, tối 18/10.

Trước đó tối 18-10, Hà Thu trình diễn áo tắm tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017. Ảnh DÂN TRÍ

Á hậu Hà Thu đang được đánh giá cao tại Miss Earth 2017, thậm chí cô còn được một chuyên trang sắc đẹp uy tín dự đoán sẽ đăng quang ngôi Hoa hậu.

GN (Tổng hợp)

Nhu cầu vay tiền từ nhà băng sẽ tăng trở lại?

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Cơn bão mang tên COVID-19 bào mòn “của để dành” của tất các ngành nghề và các ngân hàng cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên mức độ ảnh hưởng của các nhà băng thường bị phơi bày ra muộn hơn so với các lĩnh vực khác.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục