Hà Hồ chia tay Cường Đô la ?

Văn hóa

Hà Hồ chia tay Cường Đô la ?

(PLO) - Giới showbiz từ đầu năm đến nay có nhiều cuộc chia tay bất ngờ. Từ ca sĩ Bằng Kiều đến diễn viên Trương Ngọc Ánh nay lại rộ tin đồn ca sĩ Hà Hồ chia tay. Họ là nghệ sĩ, người nổi tiếng nên cách chia tay không giống người thường. Không ai trong số họ nói trước, mặc cho báo chí đặt nghi vấn.

Bản tin liên quan

Trước đây là cặp ca sĩ Quang Dũng, hoa hậu, MC Jennifer Phạm. Họ yêu nhau từ khi đóng chung bộ phim Những chiếc lá thời gian và có một cậu con trai kháu khỉnh. Khi báo chí đặt câu hỏi về sự chia tay. Họ chọn cách im lặng. Và nay đường ai nấy đi, Jennifer Phạm đã đi bước nữa và có thêm một công chúa xinh đẹp.

Phim giả tình thật 


 Hạnh phúc mong manh

Nam ca sĩ nổi tiếng Bằng Kiều và người vợ Trizzie Phương Trinh đã đường ai nấy đi sau một thời gian dài mâu thuẫn. Sau khi ly hôn, Bằng Kiều chu cấp cho vợ con hơn 2 tỷ đồng mỗi năm. Hiện Bằng Kiều đang sánh vai hẹn hò với Hoa hậu, người mẫu Dương Mỹ Linh. 


 Mối tình mới của ca sĩ Bằng Kiều

Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn mới đây cũng lặng lẽ chia tay trong sự nuối tiếc của nhiều người. 


Cả hai không nhìn cùng một hướng 

Nếu ca sĩ Hồ Ngọc Hà thật sự chia tay thì sao? Họ đến với nhau sau bao sóng gió. Trước đó Hà Hồ có mối tình với nhạc sĩ Đức Trí. Cường Đô la đào hoa với bao người đẹp, trong đó có diễn viên nổi tiếng TTH. Họ có một cậu trai kháu khỉnh Subeo. Mặc dầu chưa có một đám cưới chính thức nào.


 Những giây phút hạnh phúc của mái ấm Hà Hồ

Và chỉ cách đây mấy ngày thôi họ còn đốt pháo hoa mừng sinh nhật con trai. Lẽ nào sự rạn nứt đó đã kéo dài nay mới rộ tin đồn. Mặc bao tin đồn, Hà Hồ vẫn khôn ngoan chọn cách im lặng để giữ hạnh phúc. Mối tình hơn bảy năm đã đến hồi kết chăng.

Showbiz còn bao nhiêu chuyện sóng gió, scandal ?

N.TÝ

BÌNH LUẬN

Tt

Đại gia hết tiền thì người đẹp chia tay. Chuyện rất Bình thường có gì đâu mà gọi là scaldan

Phùng Ngọc Quang

Tình nghệ sĩ mà, người ta đến với nhau người ta đi mỗi người một hướng như con gió thoảng có gì mà ầm ĩ, tốn giấy mực

Thuận Bình Chánh

Rắc rối đời sống nghệ sĩ. Không gia đình nào không có chút rạn nứt nhưng níu kéo thì không có hạnh phúc. Thôi chọn cách chia tay, đường ai nấy đi thì còn đẹp...

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM