Hà Anh được tái bổ nhiệm làm đại sứ thiện chí của UNICEF

Văn hóa

Hà Anh được tái bổ nhiệm làm đại sứ thiện chí của UNICEF

Ngày 28/8, tổ chức quỹ nhi đồng liên hiệp quốc (UNICEF) tại Việt Nam đã chính thức tái bổ nhiệm siêu mẫu Hà Anh trong vai trò đại sứ thiện chí sau nhiệm kỳ 2 năm (kể từ tháng 8/2010).

Trong 2 năm làm đại sứ thiện chí của tổ chức UNICEF, Hà Anh đã tích cực tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, làm việc với các ban ngành để chuẩn bị cho những hoạt động mang tính truyền thông và cộng đồng.

Ngày 28/8/2012, sau khi hoàn thành nhiệm kỳ 2 năm, Hà Anh được tái bổ nhiệm làm đại sứ thiện chí của UNICEF Việt Nam thêm một năm, tới tháng 8/2013.


Hà Anh với những hoạt động dưới vai trò đại sứ thiện chí của UNICEF

Hà Anh chia sẻ “Tôi rất tự hào vì được tổ chức UNICEF đã tin tưởng trao cho tôi vai trò danh dự là đại sứ thiện chí. UNICEF là một trong những tổ chức danh tiếng và uy tín nhất thế giới. Tôi sẽ làm việc với trái tim và tất cả lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, với sự ánh hưởng của mình với giới trẻ để mang đến những thông điệp tích cực, ý nghĩa, giúp cho thế hệ trẻ em của Việt Nam có một tương lai an toàn, bình đẳng”.

Vũ Nguyễn Hà Anh sinh năm 1982 hiện là một siêu mẫu được nhiều người biết đến, cô đã lấn sân sang ca hát từ năm 2011, và tuyên bố sẽ nỗ lực để trở thành ca sỹ chuyên nghiệp.

Theo H.H (Dân trí)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM