Gửi công văn hỏa tốc, đề nghị xử lý cuộc thi “Nữ hoàng sắc đẹp”

Thứ Ba, ngày 15/7/2014 - 15:56

(PLO) – Sở VH-TT&DL Hà Nội khẳng định không hề cấp phép cho cuộc thi.

Liên quan đến việc người đẹp nhận giải hình thể  trong cuộc thi cuộc thi “Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam” Trần Ngọc Bích vứt dải băng vào… xe rác vì quá bức xúc, chiều 15-7, trao đổi với PV báo Pháp luật Tp.HCM, ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục NTBD (Bộ VH-TT&DL),  khẳng định, Cục không hề cấp phép cho một cuộc thi nào tương tự. Bên cạnh đó, Sở VH-TT&DL cũng xác nhận, đơn vị này không hề cấp phép cho cuộc thi như BTC đã thông tin.

 Các thí sinh đạt thứ hạng cao nhất của cuộc thi

“Tôi đã liên lạc với ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở VH-TT&DL Hà Nội, xác nhận việc này. Cục đã gửi thư hỏa tốc đến Sở đề nghị xử lý nghiêm vụ việc này”, ông Chương nói.

Được biết, cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam làm trái với các quy định về việc tổ chức các cuộc thi Hoa hậu, người đẹp Việt Nam khi chấp nhận thí sinh là người chuyển giới. BTC cuộc thi đưa ra lý do: “Hoa hậu Hoàn vũ cũng là cuộc thi sắc đẹp cho phép người chuyển giới tranh tài”.

Đêm chung kết Cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014 vừa diễn ra tối ngày 13- 7 tại Hà Nội. Top 3 người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi là Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014 Trần Thị Yến Hoa, Á hoàng 1 Dương Kim Ánh, Á hoàng 2 Đặng Thu Hằng. Nhiều giải phụ được trao cho những người đẹp khác như Nữ hoàng Du lịch, Nữ hoàng Nhân ái, Người đẹp hình thể ...

Người đẹp Ngọc Bích đã vứt dải băng trao tặng người đẹp hình thể vào thùng rác

Tuy nhiên, sau khi cuộc thi kết thúc, thí sinh đoạt giải phụ “Người đẹp hình thể” Ngọc Bích đã thể hiện sự bức xúc BTC trên trang cá nhân. Qua đó, Ngọc Bích tố cáo BTC làm ăn không uy tín, cuộc thi có dấu hiệu mua giải khi thí sinh đăng quang không suất sắc bằng những thí sinh khác cả về nhan sắc lẫn học vấn.

Nữ hoàng nhân sắc Trần Thị Yến Hoa (bên trái) bị đánh giá là thắng giải không thuyết phục

VIẾT THỊNH 


Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Dân chủ lựa chọn người đại biểu xứng đáng

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PL)- Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, các địa phương đã linh hoạt tổ chức việc tiếp xúc cử tri phù hợp và lên nhiều phương án đảm bảo an toàn cho việc bỏ phiếu bầu cử tới đây.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục