Gửi công văn hỏa tốc, đề nghị xử lý cuộc thi “Nữ hoàng sắc đẹp”

Văn hóa

Gửi công văn hỏa tốc, đề nghị xử lý cuộc thi “Nữ hoàng sắc đẹp”

(PLO) – Sở VH-TT&DL Hà Nội khẳng định không hề cấp phép cho cuộc thi.

Bản tin liên quan

Liên quan đến việc người đẹp nhận giải hình thể  trong cuộc thi cuộc thi “Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam” Trần Ngọc Bích vứt dải băng vào… xe rác vì quá bức xúc, chiều 15-7, trao đổi với PV báo Pháp luật Tp.HCM, ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục NTBD (Bộ VH-TT&DL),  khẳng định, Cục không hề cấp phép cho một cuộc thi nào tương tự. Bên cạnh đó, Sở VH-TT&DL cũng xác nhận, đơn vị này không hề cấp phép cho cuộc thi như BTC đã thông tin.

 Các thí sinh đạt thứ hạng cao nhất của cuộc thi

“Tôi đã liên lạc với ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở VH-TT&DL Hà Nội, xác nhận việc này. Cục đã gửi thư hỏa tốc đến Sở đề nghị xử lý nghiêm vụ việc này”, ông Chương nói.

Được biết, cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam làm trái với các quy định về việc tổ chức các cuộc thi Hoa hậu, người đẹp Việt Nam khi chấp nhận thí sinh là người chuyển giới. BTC cuộc thi đưa ra lý do: “Hoa hậu Hoàn vũ cũng là cuộc thi sắc đẹp cho phép người chuyển giới tranh tài”.

Đêm chung kết Cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014 vừa diễn ra tối ngày 13- 7 tại Hà Nội. Top 3 người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi là Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014 Trần Thị Yến Hoa, Á hoàng 1 Dương Kim Ánh, Á hoàng 2 Đặng Thu Hằng. Nhiều giải phụ được trao cho những người đẹp khác như Nữ hoàng Du lịch, Nữ hoàng Nhân ái, Người đẹp hình thể ...

Người đẹp Ngọc Bích đã vứt dải băng trao tặng người đẹp hình thể vào thùng rác

Tuy nhiên, sau khi cuộc thi kết thúc, thí sinh đoạt giải phụ “Người đẹp hình thể” Ngọc Bích đã thể hiện sự bức xúc BTC trên trang cá nhân. Qua đó, Ngọc Bích tố cáo BTC làm ăn không uy tín, cuộc thi có dấu hiệu mua giải khi thí sinh đăng quang không suất sắc bằng những thí sinh khác cả về nhan sắc lẫn học vấn.

Nữ hoàng nhân sắc Trần Thị Yến Hoa (bên trái) bị đánh giá là thắng giải không thuyết phục

VIẾT THỊNH 


BÌNH LUẬN

vu hai dang

SAO LAI CO CONG VAN HOA TOC?
Cuoc thi dien ra bao nhieu ngay?Cac co quan chuc nang khong he de y,den khi su co xay ra,cac co quan chuc nang moi vao cuoc?

DÂN ĐEN

Một cuộc thi lớn không phép tại sao họ tổ chức xong đên khi rùm beng lên cơ quan chức năng mới có ý kiến không lẽ họ tổ chức thì trong rừng sâu quá tắc trách như thế này đất nước đi về đâu

linh

vứt thùng rác là đúng khi cuộc thi không có giấy phép thì không có giá trị, người đep được tôn vinh thì làm thí sinh bất mản va người xem bất bình, người đẹp ngọc bích vứt danh hiệu vào thùng rác chẳng sai

thanhman

Quá lạ kỳ. Cuộc thi mang tầm vóc "sắc đẹp VN" lại diễn ra ngay thủ đô, chắc chắn từ khi chuẩn bị đến lúc diễn cũng phải có quảng cáo, tuyên truyền... nhưng các cơ quan chức năng chẳng hay biết gì cả. Khi chuyện xảy ra thì phán rằng "ko hề cấp phép cho cuộc thi". Hỡi ơi những nhà quản lý.?!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM