Giải thưởng âm nhạc trực tuyến Zing hướng đến chuyên môn

Văn hóa

Giải thưởng âm nhạc trực tuyến Zing hướng đến chuyên môn

(PL)- Chiều 19-11, tại TP.HCM, ban tổ chức Giải thưởng âm nhạc trực tuyến Zing (Zing Music Awards - ZMA) đã tổ chức họp báo và bầu chọn cho hạng mục Nghệ sĩ của năm và Nghệ sĩ mới của năm.

 

Đại diện gần 30 cơ quan truyền thông trên địa bàn TP.HCM đã chọn ra được tốp ba của hai hạng mục Nghệ sĩ của năm (Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng) và Nghệ sĩ mới của năm (Vũ Cát Tường, Sơn Tùng MTP và Hoài Lâm). Hạng mục Nghệ sĩ mới của nămNghệ sĩ của năm mùa giải này sẽ do hội đồng nghệ thuật bình chọn từ tốp ba báo chí bình chọn vào chiều qua.

Ngoài hai hạng mục chính trên, bước vào mùa giải thứ năm tổ chức ZMA vẫn còn ba hạng mục giải thưởng chính: Ca khúc của năm, Album của nămMusic Video của năm.

Giọng ca Phương Mỹ Chi nhận giải thưởng Nghệ sĩ mới được yêu thích từ ca sĩ Thu Minh và Quang Dũng tại mùa giải Zing Music Awards năm 2013. Ảnh: ZMA

Gắn bó với ZMA từ mùa giải đầu tiên, nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Đức Trí nhìn nhận: “Hiện nay, thị trường âm nhạc kỹ thuật số đang nắm vai trò chính, hầu như không có album nhạc nào không phát hành ở dạng kỹ thuật số. Cách nghe thay đổi và nó cũng làm thay đổi diện mạo thị trường giải trí”.

Lễ trao giải ZMA sẽ diễn ra vào tối 7-1-2015 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) do đạo diễn Phạm Hoàng Nam và đạo diễn âm nhạc Nguyễn Hải Phong dàn dựng.

Q.TRANG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM