Giai điệu tự hào nhắc nhớ Điện Biên Phủ

Thứ Tư, ngày 23/4/2014 - 00:45

(PL)- Đã 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ nhưng mỗi mùa kỷ niệm công chúng lại có dịp nghe lại những ca khúc gắn với chiến dịch lừng lẫy này.

Chương trình Giai điệu tự hào số 4 chọn những ca khúc xoay quanh chiến dịch Điện Biên Phủ để hình thành nên chủ đề Ăn no, đánh thắng.

Chương trình gồm các ca khúc: Lên ngàn, Hò dân cày, Hò kéo pháo, Bộ đội về làng, Hành quân xa, Trên đồi Him Lam, Chiến thắng Điện Biên… do các nghệ sĩ: NSND Thanh Hoa, Hồ Quỳnh Hương, Tùng Dương, Dương Hoàng Yến, Hoàng Tôn, Đinh Mạnh Ninh… biểu diễn. Bên cạnh phần biểu diễn của các nghệ sĩ là phần bình luận của các khách mời: Nhạc sĩ Nguyễn Cường, PGS-TS Nguyễn Thị Minh Thái, họa sĩ Đinh Công Đạt, nhiếp ảnh gia Na Sơn…

Đây cũng là chương trình Giai điệu tự hào đầu tiên nhạc sĩ Thanh Phương cùng với nhạc sĩ Quốc Trung trong vai trò đạo diễn âm nhạc. Ăn no, đánh thắng sẽ phát sóng vào 20 giờ 15 ngày 26-4 trên kênh VTV1.

Q.TRANG

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Báo điện tử PLO.VN bị hacker tấn công

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Chiều ngày 15-6, Báo điện tử Pháp Luật TP.HCM bị tấn công từ chối dịch vụ gây gián đoạn truy cập. Cùng ngày, lãnh đạo Báo Sài Gòn Giải Phóng và Báo Thanh Niên cho biết website của hai báo này gặp tình trạng truy cập chập chờn, thậm chí có lúc bị gián đoạn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục