Giá nước uống tại đường sách TP.HCM khá cao

HÒA BÌNH
HÒA BÌNH
Thứ Năm, ngày 14/7/2016 - 00:40

(PL)- Đó là một trong những hạn chế của đường sách TP.HCM mà ban tổ chức đường sách đã nêu ra trong buổi sơ kết hoạt động sáu tháng kể từ khi khai mạc con đường này.

Theo đánh giá của ban tổ chức, đường sách TP.HCM là một địa chỉ văn hóa của thành phố.


Một góc cà phê tại đường sách Nguyễn Văn Bình, quận 1, TP.HCM. Ảnh: HTD

Qua sáu tháng hoạt động đường sách có doanh thu khoảng 15 tỉ đồng, tiêu thụ được trên 240.000 bản sách. Thành phần đến với đường sách được thống kê như sau: Người lớn 30%; học sinh, sinh viên 30%; khách nước ngoài 25%; trẻ em 15%.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều hạn chế tại đường sách được ban tổ chức nêu là đề tài sách thiếu đa dạng, hình ảnh trực quan đường sách chưa thu hút, đường sách chưa có nhiều loại hình liên kết với các trường học, giá uống nước tại đường sách khá cao.

HÒA BÌNH

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Phương Trinh Jolie chia sẻ về việc 'kén chồng'

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Kén chồng, một vấn đề tưởng cũ mà mới với phụ nữ hiện đại, đặc biệt với buổi trò chuyện thú vị cùng khách mời là ca sĩ, diễn viên Phương Trinh Jolie.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục