Gia đình bác bỏ tin đồn ca sĩ Elvis Phương qua đời

Văn hóa

Gia đình bác bỏ tin đồn ca sĩ Elvis Phương qua đời

(PLO)- Gia đình ca sĩ Elvis Phương vừa bác bỏ tin đồn ca sĩ này qua đời và khẳng định ca sĩ vẫn khỏe mạnh bình thường.

Bản tin liên quan

Những ngày qua, trên một số trang mạng xuất hiện tin đồn ca sĩ Elvis Phương qua đời. Cụ thể, nhiều bản tin ghi rõ ca sĩ này qua đời tại BV Chợ Rẫy do đau tim vào chiều 10-7.

Trước đó, ngày 9-7 cũng xuất hiện tin đồn ca sĩ Khánh Ly qua đời. Tất cả tin đồn này hầu hết đều lan ra từ các trang mạng xã hội.


Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM sáng 14-7, bà Lệ Hoa, vợ ca sĩ Elvis Phương, cho biết: “Chúng tôi đang trên đường đi diễn tại Phước Hải (Bà Rịa-Vũng Tàu). Sau Phước Hải lại tiếp tục diễn ở Quảng Ngãi và chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 tại Cửa Lò vào 22-7 tới. Khi tin đồn đang lan ra thì anh Phương đang diễn tại Sài Gòn”.

Vợ chồng ca sĩ Elvis Phương.

Trên xe đi lưu diễn, qua điện thoại, ca sĩ Elvis Phương nói với Pháp Luật TP.HCM: "Tôi  vẫn khỏe mạnh bình thường!".

Nói về những tin đồn mà chủ yếu là tin đồn qua đời của các nghệ sĩ định cư hải ngoại có trở về Việt Nam lưu diễn, bà Lệ Hoa - vợ ca sĩ Elvis Phương bày tỏ: “Không chỉ anh Phương mà chị Khánh Ly lẫn nhiều nghệ sĩ khác bị đồn qua đời hoặc các tin xấu. Anh Phương bị đồn rất nhiều rồi nên vợ chồng chúng tôi cũng đã… quen. Dù sao cũng cảm ơn khán giả luôn thương và quan tâm với sức khỏe của anh Phương và các anh chị nghệ sĩ”.

QUỲNH TRANG - Ảnh: Jetstudio, Tư liệu

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM