Em gái duy nhất ít biết của Hoài Linh

Thứ Sáu, ngày 4/7/2014 - 15:46

Sau khi các con nuôi của ca sỹ Hoài Linh được công chúng biết đến rộng rãi, gia đình của danh hài càng được chú ý hơn. Ít người biết, Hoài Linh cũng có một cô em gái duy nhất và chính là ca sỹ Phương Trang.

Ca sỹ Phương Trang là em gái thứ của Hoài Linh và là em gái duy nhất của danh hài. Hoài Linh từng bật mí ca sỹ Phương Trang trong thứ tự thành viên trong gia đình họ võ 6 anh em: Số 2 Phương Trâm, số 3 Phương Trinh, số 4 Hoài Linh, số 5 Duy Linh, số 6 Phương Trang, số 7 Tuấn Linh.

Nói về gia đình mình, Hoài Linh từng không giấu nổi niềm hạnh phúc: “Kỷ niệm 20 năm ngày đến Mỹ. Lâu lắm rồi 6 chị em mới có dịp tập trung đầy đủ như thế này. Vì cuộc mưu sinh nên ít có thời gian gặp nhau. Tuy vậy vẫn rất gần nhau trong lời cầu nguyện. Chị em mình là niềm hạnh phúc của bố mẹ đấy. Mãi mãi vẫn vậy." 

Trong nhà, chỉ có Hoài Linh và hai người nữa theo nghiệp nghệ sỹ - em gái Phương Trang và em trai út Dương Triệu Vũ. Nam ca sỹ Dương Triệu Vũ từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn anh Hoài Linh lại không ủng hộ mình theo nghiệp hát. “Anh Linh cũng không ủng hộ chị Trang đâu. Anh gắn bó với nghề nên anh hiểu nghề bạc như thế nào,”  Dương Triệu Vũ cho biết.

 - 1

Ít người biết ca sỹ Phương Trang là em gái duy nhất của nghệ sỹ hài Hoài Linh

Ngoài Hoài Linh, ca sỹ Dương Triệu Vũ và ca sỹ Phương Trang được nhiều người hâm mộ quý mến. Riêng Phương Trang cũng thường xuất hiện trong các liveshow của nghệ sỹ Hoài Linh và trong nhiều show khác. Cô cũng là gương mặt được yêu thích trên các sân khấu Sài Gòn và Mỹ.

Ít người biết, ca sỹ Phương Trang khá thân thiết với con nuôi Hoài Lâm của Hoài Linh.

Mới đây nhất, nữ ca sỹ chia sẻ hình ảnh mình và em trai Dương Triệu Vũ đùa vui trên bãi biển Miami đón World Cup trong thời gian rảnh rỗi không đi diễn. Em gái Hoài Linh có những hình ảnh đẹp gây chú ý tại thành phố biển xinh đẹp đang rộn ràng đóng World Cup bốn năm mới có một lần.

 - 2

Ca sỹ Phương Trang chụp ảnh cùng 5 anh chị em

 - 3

Ca sỹ Phương Trang chụp ảnh cùng hai anh chị

 - 4

Ca sỹ Phương Trang chụp ảnh cùng nam ca sỹ Dương Triệu Vũ

 - 5

Mới đây nhất, nữ ca sỹ chia sẻ những khoảnh khắc vui chơi trên bãi biển Miami đón World Cup

 - 6

Được biết, em gái của nghệ sỹ Hoài Linh rất thân thiết với con nuôi của anh

 - 7

Hoài Lâm thường đi chơi cùng Phương Trang

 - 8

Cả hai chụp hình ngộ nghĩnh

 - 9

Ca sỹ Phương Trang cũng từng xuất hiện trong các MV của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng

 - 10

Người đẹp và Mr Đàm

 - 11

Nữ ca sỹ từng xuất hiện trong liveshow mới đây của anh trai Hoài Linh

 - 12

Cô thường xuyên phải đi lưu diễn và do vậy đi lại nhiều

 - 13

Khi ở nhà, cô thường sử dụng xe hơi

 - 14

Nữ ca sỹ cũng thích Vespa

 - 15

Sau những giờ làm việc, nữ ca sỹ thường thư thãn bên bể bơi

 - 16

Tất nhiên nữ ca sỹ cũng thường đi du lịch và có thú vui chụp hình.

 

Theo Anh Phạm/khampha

Nóng hôm nay: Bắt Đại tá Phùng Anh Lê; TP.HCM thông qua gói hỗ trợ lần 3

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 24-9: Bắt Đại tá Phùng Anh Lê, cựu Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế công an TP Hà Nội; Hội đồng nhân dân TP.HCM thông qua gói hỗ trợ lần 3 cho hơn 7,3 triệu người; Sở Y tế TP.HCM đề xuất cơ sở thẩm mỹ được hoạt động trở lại từ 1-10...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục