Đức Thịnh - Thanh Thúy tham gia ươm mầm tài năng nhí

Thứ Tư, ngày 5/12/2012 - 14:45

Cặp đôi đạo diễn – diễn viên Đức Thịnh – Thanh Thúy (ảnh) vừa được mời làm giám khảo danh dự cho khóa học làm phim Toto dành cho các đạo diễn nhí - mô hình đào tạo, tìm kiếm tài năng của điện ảnh Hàn Quốc - lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam.

Khởi nguồn từ nhân vật Toto trong bộ phim kinh điển Hàn Quốc Cinema Paradiso, lớp học làm phim Toto đã trở thành sân chơi bổ ích, ươm mầm cho các tài năng nhí tại xứ sở kim chi. Chương trình được mang về Việt Nam nhân dịp đánh dấu 20 năm quan hệ Việt – Hàn.

Hiện Thanh Thúy và Đức Thịnh đang thẩm định đánh giá các “tác phẩm” của 42 đạo diễn nhí (trong độ tuổi từ 11 đến 13 tuổi, đến từ các trường THCS trên địa bàn TPHCM). Các tác phẩm hoàn thiện sẽ được chọn chiếu ra mắt vào tối 6-12 tại rạp phim MegaStar Crescent Mall.

“Lớp học làm phim Toto chỉ là sân chơi nhỏ nhưng đây là một hoạt động bổ ích, tích cực trong việc hỗ trợ kỹ năng làm phim cũng như định hướng đam mê cho các em thiếu nhi”. Từ trường quay tại tỉnh Tiền Giang, diễn viên Thanh Thúy chia sẻ.

Theo T.Quyên (NLĐ)

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục