Đức Thịnh ngạc nhiên khi Thanh Thúy báo tin mang thai

GN (Tổng hợp)
GN (Tổng hợp)
Thứ Năm, ngày 10/8/2017 - 15:15

(PLO)- Thanh Thuý cho biết khi báo tin cho Đức Thịnh là mình có thai  Đức Thịnh đã hoảng hốt hỏi lại vợ: “Ủa, làm sao mà có được?”. Thái độ của chồng dành cho mình khiến cô thấy mình như gái “chưa chồng mà chửa hoang'.

Đây là chương trình “Là vợ phải thế”, tập đặc biệt ngày 8-8 giữa 8 cặp vợ chồng nghệ sĩ: Minh Khang - Thuý Hạnh, Đức Thịnh - Thanh Thuý, Hữu Quân - Vân Trang, Quốc Cơ - Hồng Phượng, Thanh Duy - Kha Ly, Nhật Tinh Anh - Xuân Quỳnh,  Quang Huy - Diễm Hương, Huy Luân - Thanh Phương.

Clip Đức Thịnh phản ứng khi nghe tin vợ có thai. Nguồn HTV7/Vietnamnet

Theo Zing: "Tham gia Là vợ phải thế ngay từ tập đầu, Đức Thịnh - Thanh Thuý khiến khán giả thích thú khi bật mí chuyện “thả thính” trên mạng xã hội. Thanh Thuý cho biết, cô từng lấy điện thoại của chồng để trả lời tin nhắn fan nữ lúc nửa đêm.

Duc Thinh hoai nghi ve tinh cam voi Thanh Thuy tren song truyen hinh hinh anh 1

Vợ chồng Thanh Thúy, Đức Thịnh. Ảnh: ZING.

Không những thế, nữ diễn viên cũng từng 3 lần lấy tài khoản của chồng để thay đổi mật khẩu, chặn hết những cô gái đẹp theo dõi Đức Thịnh. Chính nhờ đó, MC Việt Hương đã gọi Đức Thịnh - Thanh Thuý là cặp đôi “password”.

Đức Thịnh mong rằng vợ hỏi mình “Anh có muốn điều đó không?”, hoặc cả hai sẽ hiểu đối phương muốn gì chứ không chỉ đưa ra yêu cầu mình muốn điều này điều kia ở chồng.

Đức Thịnh mong rằng vợ hỏi mình “Anh có muốn điều đó không?”, hoặc cả hai sẽ hiểu đối phương muốn gì chứ không chỉ đưa ra yêu cầu mình muốn điều này điều kia ở chồng. Ảnh DÂN TRÍ.

Tập đặc biệt này của đôi vợ chồng tiết lộ những bí mật lần đầu khiến khán giả ngạc nhiên, bất ngờ. Theo Vietnamnet: "Thanh Thuý tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi kể về lần đầu mang thai. Nữ diễn viên hay tin mình có con khi đang đảm nhiệm một vai diễn hành động.

Quá bối rối, Thanh Thuý ngay lập tức gọi báo tin cho Đức Thịnh vì phim đã đóng được nửa chặng nên không thể thế vai. Nghe tin, Đức Thịnh hoảng hốt hỏi lại vợ: “Ủa, làm sao mà có được?”. Thanh Thuý cho biết, thái độ của chồng dành cho mình khiến cô thấy mình như gái “chưa chồng mà chửa hoang”.

Duc Thinh hoai nghi ve tinh cam voi Thanh Thuy tren song truyen hinh hinh anh 2

Thanh Thúy không nhớ ngày đầu yêu Đức Thịnh. Ảnh: ZING

Kỷ niệm về lần đầu hẹn hò, đã sống qua 10 năm, Thanh Thuý không nhớ. Theo Dân trí: "Thanh Thuý Khi được hỏi về lần đầu hẹn hò, Thanh Thuý đã phải “cầu cứu” Đức Thịnh vì không thể nhớ được kỷ niệm cũ. Đức Thịnh kể trong một buổi đi ăn cùng các anh chị em nghệ sĩ sau một đêm diễn, anh đã chủ động ngồi kế Thanh Thuý.

Vốn là người mang tiếng nghiêm khắc, Đức Thịnh chẳng biết làm cách nào để ngỏ lời nên đành dùng chân để khều chân Thanh Thuý. Lúc ấy, Thanh Thuý đã hốt hoảng kêu lên: “Á sao anh đạp chân em” khiến Đức Thịnh vô cùng xấu hổ trước bạn bè. Thanh Thuý thú nhận khi đó cô rất sợ...váy mình bị dơ.

Đức Thịnh cho biết anh rất lo lắng và đã ngăn cản khi vợ ngỏ ý chuyển sang kinh doanh. Thế nhưng, Đức Thịnh cũng phải chấp nhận cho vợ mình - một diễn viên đầy đam mê và có khả năng đi kinh doanh khi thấy cô ngồi khóc vì chồng không ủng hộ. Ảnh DÂN TRÍ.

Cũng theo Zing: "Tại phim trường, Đức Thịnh bất ngờ đưa vợ vào thế khó khi gửi đến vợ hai câu hỏi đầy sự hoài nghi: “Em có biết bây giờ anh thích gì nhất không?” và “Em còn yêu anh không?”.

Thanh Thuý trả lời: “Có là gì đi nữa thì gia đình vẫn là gia đình. Em là vợ anh thì em phải yêu anh”. Về phần mình, Đức Thịnh thẳng thắn thừa nhận chưa bao giờ nói “anh yêu em” vì nam đạo diễn biết chắc chắn mình yêu vợ.

Ngược lại, anh cũng khao khát được vợ quan tâm nhiều hơn nữa như hỏi han “Anh có thích gì không?”.

GN (Tổng hợp)

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Infographic: Chuỗi lây nhiễm chung cư Ehome 3

Thứ Bảy, ngày 12/6/2021

(PLO)- Tới thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng đã ghi nhận 8 ca nhiễm COVID-19 sống tại chung cư Ehome 3 (phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM) và 11 ca bệnh liên quan ổ dịch này.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục