Đồng ý thu hồi vương miện hoa hậu của Triệu Thị Hà

Văn hóa

Đồng ý thu hồi vương miện hoa hậu của Triệu Thị Hà

(PL)- Chiều 23-5, Sở VH-TT&DL TP.HCM đã có văn bản đồng ý với đề xuất của đơn vị tổ chức cuộc thi là Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Quốc tế - CIAT về việc thu hồi vương miện của Triệu Thị Hà (Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam lần thứ 2-2011).

Bản tin liên quan

Theo ông Võ Trọng Nam - Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL TP.HCM, khi đơn vị tổ chức muốn thu hồi danh hiệu thì phải tổng hợp ý kiến các thành viên ban tổ chức (mà sở này là thành viên), từ đó làm thành đề xuất gửi về Cục Nghệ thuật biểu diễn để cơ quan này có quyết định chính thức cuối cùng.

Bà Đoàn Thị Kim Hồng, đại diện Công ty CIAT, cho biết thêm ngoài ý kiến của Sở VH-TT&DL TP.HCM là địa phương đăng cai cuộc thi thì đơn vị tổ chức còn chờ ý kiến của Ủy ban Dân tộc (cơ quan phối hợp tổ chức cuộc thi này). Dự kiến trong tuần sau, Ủy ban Dân tộc sẽ có ý kiến về sự việc trên.

Q.TRANG

BÌNH LUẬN

nguyễn hùng

Chuyện không có gì lớn nhưng là dấu ấn để đời của ngành Văn hóa Việt .Xã hội hiện nay đôi khi quá hời hợt trong việc tổ chức các sự kiện liên quan đến phái đẹp nhưng thực chất phục vụ cho mục đích gì thì xem ra thiếu xác đáng và vì thế việc lợi dụng từ hai phía không thể là không xảy ra !!!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM