Độc đáo ngày hội Chăm 2016

HÒA BÌNH
HÒA BÌNH
Chủ Nhật, ngày 17/7/2016 - 00:45

(PL)- Tối 15-7, lễ khai mạc “Ngày hội Văn hóa - thể thao và du lịch đồng bào Chăm - An Giang 2016” đã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện An Phú, tỉnh An Giang bằng một chương trình nghệ thuật sân khấu hóa quy mô, ấn tượng.

Chương trình đã tái hiện những sinh hoạt hằng ngày, nền văn hóa và nghệ thuật Chăm qua những bài hát múa cổ truyền và hiện đại với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Sài Gòn cùng các nghệ nhân, các đoàn ca múa nhạc Chăm trong cả nước.


“Ngày hội Văn hóa - thể thao và du lịch đồng bào Chăm - An Giang 2016” diễn ra từ ngày 15 đến 17-7 với đêm khai mạc và bế mạc là một chương trình nghệ thuật công phu do nhạc sĩ Đinh Trung Cẩn làm tổng đạo diễn, đạo diễn Dương Thảo dàn dựng và chỉ huy. Chương trình còn có sự cố vấn về nghệ thuật Chăm do NSND Đặng Hùng đảm trách. Đêm khai mạc đã được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, VTV5 - Đài Truyền hình Việt Nam, VOV1 - Hệ thời sự tổng hợp Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Phát thanh - Truyền hình An Giang và Đài Phát thanh - Truyền hình một số tỉnh, thành trong cả nước.

HÒA BÌNH

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Infographic: Chuỗi lây nhiễm chung cư Ehome 3

Thứ Bảy, ngày 12/6/2021

(PLO)- Tới thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng đã ghi nhận 8 ca nhiễm COVID-19 sống tại chung cư Ehome 3 (phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM) và 11 ca bệnh liên quan ổ dịch này.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục