Đỗ Mỹ Linh, Huyền My lọt top 64 hoa hậu đẹp nhất thế giới 2017

TUẤN THỊNH
TUẤN THỊNH
Thứ Năm, ngày 3/5/2018 - 06:20

(PL)- Ngày 1-5, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties tiếp tục công bố những gương mặt được lọt vào top 64 Miss Grand Slam - Hoa hậu của các hoa hậu 2017. 

Trong đó, có hai người đẹp của Việt Nam được xướng danh là hoa hậu Đỗ Mỹ Linhá hậu Nguyễn Trần Huyền My.

Đỗ Mỹ Linh là người chiến thắng ở nhóm 11 với 67%. Tại Miss World 2017, Mỹ Linh vào top 40 và chiến thắng phần thi “Beauty with a Purpose”, “Head to Head Challenge”.

Ở nhóm 10, Huyền My cũng giành được chiến thắng với 37% tổng lượng bình chọn. Tại Miss Grand International 2016. Trong cuộc thi này, cô có mặt trong top 10 chung cuộc.


Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (phải) và á hậu Nguyễn Trần Huyền My. Ảnh: Internet

Miss Grand Slam là một danh hiệu sắc đẹp uy tín và mang tính tượng trưng. Cuộc bình chọn được diễn ra thường niên ngay sau khi các cuộc thi hoa hậu quốc tế kết thúc do chuyên trang sắc đẹp Global Beauties tổ chức.

Hằng năm, 15 vị giám khảo được tuyển chọn từ 15 nước khác nhau trên thế giới sẽ thống kê top 400 thí sinh đẹp nhất từ danh sách các thí sinh tham dự sáu cuộc thi Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia. Sau đó, qua nhiều vòng chấm điểm, họ lần lượt chọn ra những cô gái đẹp nhất vào top 50, top 20, top 10, top 5 và cuối cùng là các danh hiệu cao nhất.

TUẤN THỊNH

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cấp bách ngăn dịch vào khu công nghiệp

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Để ngăn chặn dịch COVID-19 lan vào các khu công nghiệp, Bộ Công Thương yêu cầu quản lý, kiểm soát chặt chẽ thông tin người lao động ngoại tỉnh về làm việc tại các khu, cụm công nghiệp ở địa phương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục