Đinh Y Nhung tiết lộ về vai diễn gái điếm

Thứ Năm, ngày 10/7/2014 - 20:00

Đinh Y Nhung lần đầu tiết lộ về vai diễn nhạy cảm trong bộ phim do chính chồng mình làm đạo diễn.

“Hiệp sĩ mù” – bộ phim hành động của đạo diễn Lưu Huỳnh đang gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để ra mắt vào ngày 26-9 tới.

Bộ phim xoay quanh nhân vật Cường chột (Bình Minh đóng) – một gã giang hồ hạng bét sau một đêm bỗng trở thành kẻ thống lĩnh toàn bộ thế giới ngầm và Linh (Ngọc Thanh Tâm đóng) – cũng sau một đêm đã mất đi đôi mắt và cả một gia đình yên ấm. Hai người là hai thái cực hoàn toàn trái ngược nhau trong cuộc sống, khi danh vọng của kẻ này lại là nỗi đau của người kia. Cuộc đối đầu giữa một gã giang hồ gần như mất hết tính người với một cô gái mù có cái tâm lương thiện chắc chắn sẽ là cuộc chiến không cân sức, nhưng cũng lắm bất ngờ…

Đinh Y Nhung tiết lộ về vai diễn gái điếm

Nhân vật gái điếm hết thời của Đinh Y Nhung trong “Hiệp sĩ mù” cũng là vai diễn mang lại cho khán giả nhiều bất ngờ và suy ngẫm khi thưởng thức bộ phim này.

Hóa thân vào vai gái điếm hết thời phải “đi khách” trong những hoàn cảnh vô cùng đau đớn, để lột tả chân thực hình ảnh nhân vật này, Đinh Y Nhung đã phải tìm hiểu, quan sát những đối tượng làm nghề gần nơi mình sinh sống để bắt chước cử chỉ, lời nói nhằm phục vụ cho vai diễn mới của mình.

Đinh Y Nhung hóa thân hoàn hảo vào vai diễn gái điếm.

Đinh Y Nhung hóa thân hoàn hảo vào vai diễn gái điếm.

Đinh Y Nhung tiết lộ về vai diễn gái điếm

Từng hai lần vào vai gái điếm, tuy nhiên đến vai diễn trong phim “Hiệp sĩ mù”, Đinh Y Nhung tiết lộ rằng nhân vật lần này cô hóa thân sẽ có hoàn cảnh khác hoàn toàn với những vai diễn trước đó. Khi xem phim, khán giả sẽ thấy cô phải “đi khách” trong tình cảnh không ai mong muốn.

Vì đã nhập vai rất thành công với tuyến nhân vật như vậy, cho nên trong cuộc sống đời thường, nhiều lần Đinh Y Nhung bị gạ gẫm hay phải nghe những lời nói khiếm nhã của khán giả ở nơi đông người. Những lúc gặp trường hợp như vậy, Đinh Y Nhung luôn ý thức được rằng vai diễn của mình đã được công chúng nhớ tới và cô chỉ cười để đáp lại những lời nói gạ gẫm bất đắc dĩ.

Đinh Y Nhung tiết lộ về vai diễn gái điếm

Mặc dù tham gia bộ phim do chính chồng mình làm đạo diễn, song Đinh Y Nhung cũng phải tham gia thử vai như các diễn viên khác để có được vai diễn ưng ý. Đinh Y Nhung bật mí rằng đạo diễn Lưu Huỳnh cũng khá thoải mái để Đinh Y Nhung vào vai hết mình với những cảnh diễn nóng bỏng trong phim, bởi vì tại phim trường, cả hai người tạm thời quên đi mối quan hệ vợ chồng với nhau để tập trung cho công việc.

Trong cuộc sống gia đình, bỏ qua khoảng cách tuổi tác chênh lệch đến hơn 20 tuổi, hiện tại Đinh Y Nhung và đạo diễn Lưu Huỳnh đang có một cuộc sống hôn nhân rất yên ấm và viên mãn. Tiết lộ rằng mình không biết nấu ăn và hơi vụng về trong cuộc sống thường ngày, tuy nhiên, vì cách sống chân thật và thấu hiểu chồng mình, hạnh phúc gia đình của Đinh Y Nhung vẫn rất bền chặt.

Đinh Y Nhung tiết lộ về vai diễn gái điếm

Ngoài Đinh Y Nhung, phim “Hiệp sĩ mù” còn có sự góp mặt dàn diễn viên gạo cội: Mạc Can, Thương Tín bên cạnh những gương mặt người nổi tiếng như: Bình Minh, Quách Ngọc Ngoan, Ngọc Thanh Tâm, Quốc Cường, Thúy Vinh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Theo Hòa Bình - Ảnh: Zun Phan và Vi Phim (NLĐO)

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục