Đi lưu diễn, đoàn xiếc làm chết “fan” hâm mộ

Thứ Tư, ngày 21/4/2010 - 11:43

2 nhân viên của đoàn xiếc Bình Minh (tỉnh Thái Bình) đã câu điện vào hàng rào lưới B40 để ngăn những khán giả “cuồng nhiệt”, làm một cháu bé 7 tuổi bị điện giật chết.

Chiều 20/4, công an Phú Yên đã bắt khẩn cấp 2 nhân viên trực tiếp đấu điện là Trần Quốc Tuấn (SN 1991) và Nguyễn Mạnh Phong (SN 1985), đồng thời tạm giam một số người của đoàn xiếc này.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, tối 16/4, đoàn xiếc Bình Minh đến biểu diễn tại thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên. Thấy khán giả chen lấn cuồng nhiệt, 2 nhân viên nói trên đã câu điện vào hàng rào lưới B40 của đoàn để ngăn cản dòng người. Không may, cháu Nguyễn Trần Giao Quận (7 tuổi) bị điện giật chết. 

Trước đó, một học sinh bị voi của đòan xiếc quật chết tại chỗ. Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h30 ngày 10/4, tại khu vực sân bóng thuộc phường Bình Đa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Khi một nhóm học sinh của trường THCS Bình Đa vào khu vực nuôi nhốt thú của doanh nghiệp tổ chức biểu diễn nghệ thuật Sao Mai (thuộc tỉnh Hải Dương) để xem và chọc phá voi, một học sinh đã bị voi quật chết.

 

Theo  Minh Thu (VNN)

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục