Đề nghị thành lập Hội Nữ nghệ sĩ TP.HCM

Thứ Bảy, ngày 25/4/2015 - 01:30

(PL)- Câu lạc bộ (CLB) Nữ nghệ sĩ trực thuộc Hội LHPN TP.HCM đã tổ chức lễ họp mặt nhân kỷ niệm 14 năm thành lập và hoạt động vào sáng 24-4.

NSƯT Quỳnh Liên, Chủ nhiệm CLB, cho biết một năm qua, ngoài việc phục vụ nhân dân, CLB đã tổ chức, tham gia nhiều hoạt động xã hội như chăm sóc nghệ sĩ neo đơn, bệnh tật, chăm sóc các mẹ liệt sĩ vào các dịp lễ, tết. Kinh phí để hoạt động do các nghệ sĩ tự đóng góp, phần khác vận động từ các nhà tài trợ.

Đến nay CLB đã kết nạp được gần 100 thành viên. Nhiều thành viên khác của CLB đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong hoạt động nghệ thuật. Vừa qua ba thành viên trong ban chủ nhiệm CLB là NSƯT Kim Xuân, NSƯT Mỹ Uyên, nghệ sĩ Hạnh Thúy đã lọt vào tốp 3 nữ nghệ sĩ sân khấu được yêu thích nhất tại lễ trao giải HTV Awards lần thứ 9 năm 2015. Qua đó, CLB kiến nghị Hội LHPN đồng ý chủ trương xin phép UBND TP thành lập Hội Nữ nghệ sĩ. Nếu được chấp thuận, hội sẽ tổ chức đại hội vào năm 2016.

HỒNG MINH

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục