Đề nghị tạm hoãn cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Văn hóa

Đề nghị tạm hoãn cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017

(PLO)- Chiều 6-11, Bộ  VH-TT&DL đã có văn bản đề nghị tạm hoãn tổ chức các phần thi trong cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” cho đến khi khắc phục xong hậu quả thiên tai, mưa lũ tại Nha Trang.

Bản tin liên quan

Văn bản đề nghị UBND tỉnh Khánh Hòa phối hợp, chỉ đạo Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn và BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tạm hoãn tổ chức các phần thi trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho đến thời điểm khắc phục xong hậu quả thiên tai, mưa lũ tại địa phương đăng cai. Cạnh đó, chủ động báo cáo UBND tỉnh Khánh Hòa và Bộ VH-TT&DL trước khi triển khai tiếp các phần thi.

Trao đổi với báo chí, Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Vương Duy Biên, cho biết Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã cử đoàn thanh tra làm việc với BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Căn cứ vào kết quả làm việc và nghe BTC báo cáo cụ thể, cục mới có thể đưa ra kết luận.

Trước đó, Cục Nghệ thuật Biểu diễn cũng đã nhắc nhở BTC về kế hoạch tổ chức đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sao cho phù hợp với thực tế hiện nay tại địa phương, nhất là khi một số tỉnh miền Trung sắp có bão đi qua.

Tuy nhiên, tối 4-11, đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 vẫn diễn ra tại Nha Trang (Khánh Hòa).

VIẾT THỊNH

BÌNH LUẬN

Phó nhòm

Nhìn tổng thể tấm ảnh, sao thấy nhố nhăng quá,

bao công

Bộ Văn Hóa ra lệnh hoãn là đúng trong khi người dân miền trung [ nha trang ] đang oằn mình, đau khổ vì bão mà lại tổ chức thi hoa hậu hoàn vũ là vô cảm, phàn cảm và nhẫn tâm với hàng chục người chết, hàng ngàn căn nhà tan hoang vì bão

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM