Danh hài Chí Tài ngồi “ghế nóng”

Thứ Tư, ngày 8/1/2014 - 14:45

(PLO) - Anh sẽ làm giám khảo Bước nhảy Hoàn vũ 2014 vào ngày 11-1 và được trực tiếp trên VTV3.


Đây là liveshow thứ hai, danh hài, diễn viên Chí Tài ngồi “ghế nóng” làm giám khảo khách mời cùng với ba vị giám khảo Khánh Thi, Trần Ly Ly và Hồng Việt.

Danh hài, diễn viên Chí Tài (Ảnh VNE)

Theo Vnexpress, danh hài từng là nhạc công guitar và cũng là một nhạc sĩ nổi tiếng những năm 1990 ở hải ngoại. Đầu năm 2000, sự nghiệp của anh rẽ sang hướng mới khi bén duyên trong vai trò nghệ sĩ hài. Từ đó, anh nhanh chóng khẳng định được tên tuổi trong làng giải trí và được khán giả yêu mến bởi lối diễn xuất tự nhiên, hóm hỉnh.

Theo ban tổ chức, sự hiện diện của Chí Tài trên “ghế nóng” sẽ mang lại không khí mới cho chương trình.

NT

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Khẩn: Tòa tạm dừng xét xử để chống dịch COVID-19

Thứ Ba, ngày 11/5/2021

(PLO)- TAND Tối cao có công văn hỏa tốc yêu cầu kể từ ngày 12-5 đến hết ngày 31-5, những tòa đặt tại nơi đã có quyết định cách ly xã hội phải tạm dừng xét xử, trừ các trường hợp cấp bách.

Vai trò của công ty mua 9 triệu cổ phần SADECO

Thứ Ba, ngày 11/5/2021

(PLO)- Kết quả điều tra đến nay chưa có căn cứ xác định ông Nguyễn Văn Kim, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Nguyễn Kim (đã xuất cảnh) cùng một số cá nhân là đồng phạm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục