Danh ca Thái Châu chúc mừng ca sĩ bolero đạt 9 triệu lượt xem trên Youtube

HÒA BÌNH
HÒA BÌNH
Thứ Ba, ngày 9/8/2016 - 20:13

(PLO)- Chiều 9-8, danh ca Thái Châu và nhiều ca sĩ trẻ đã đến chúc mừng giọng Lưu Ánh Loan -một ca sĩ bolero bất ngờ đạt mốc hơn 9 triệu lượt người xem trên You Tube - ra mắt album Dạ vũ Tình phụ.

Danh ca Thái Châu cho biết sẵn sàng hợp tác cùng giọng ca bolero ngọt ngào của Lưu Ánh Loan.
Danh ca Thái Châu cho biết sẵn sàng hợp tác cùng giọng ca bolero ngọt ngào của Lưu Ánh Loan.

Lưu Ánh Loan là một ca sĩ đã có 13 năm theo nghiệp hát. Cô ít xuất hiện trên phương tiện truyền thông nhưng là gương mặt quen thuộc ở nhiều tụ điểm ca nhạc và các chương trình biểu diễn ở tỉnh với giọng ca ngọt ngào, thiên về nhạc bolero, nhạc trữ tình.

Cô cũng đã ra mắt khán giả nhiều DVD và CD ca nhạc như: Giọng ca buồn 2010, Anh biết không anh 2012, Duyên dáng gái miền Tây 2014, Yêu muộn 2015, Quê hương mùa xuân và Phận gái thuyền quyên 2016.

Dạ vũ Tình phụ là album của ca sĩ xuất thân từ giáo viên mầm non Lưu Ánh Loan mang hết tiền dành dụm khi đi hát thực hiện.
Dạ vũ Tình phụ là album của ca sĩ xuất thân từ giáo viên mầm non Lưu Ánh Loan mang hết tiền dành dụm khi đi hát thực hiện.

Trong bốn tháng mới đây, Lưu Ánh Loan bỗng bất ngờ nổi bật lên bởi liên khúc Tình nghèo có nhau của cô trên You Tube đã đạt đến cái mốc hơn 9 triệu lượt người xem - một cái mốc không mấy ca sĩ nổi tiếng đạt tới.

Nhân sự kiện này, cô ca sĩ gốc Kiên Giang, xuất thân từ một giáo viên mầm non này đã dốc hết tiền dành dụm đi hát nhiều năm qua cho ra mắt album Dạ vũ Tình phụ với sự đầu tư hết mức có thể. Album gồm các bài hát: Tình phụ, Một ngày không có anh, Sao đành xa em, Đừng xa em đêm nay, Nếu một ngày, và ca khúc Chỉ là hư vô do chính cô sáng tác.

Buổi ra mắt Dạ vũ Tình phụ có nhiều ca sĩ tên tuổi tham gia như danh ca Thái Châu, Lâm Vũ, Long Nhật, Hoàng Châu, Quốc Đại…

Bà Trương Thị Thu Dung, Giám đốc Trung tâm băng nhạc Rạng Đông, đã chia sẻ bà rất cảm mến Lưu Ánh Loan vì cô là một ca sĩ rất yêu nghề, rất tâm huyết, chu đáo, hy sinh hết mình khi làm album, điều mà ca sĩ trẻ hôm nay ít có. Danh ca Thái Châu cũng cho biết Lưu Ánh Loan là một giọng ca có tiềm chất mà ông sẵn sàng hợp tác.  

HÒA BÌNH

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Mua ô tô cũ: Hãng xe nào giữ giá và bền hơn?

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Độ bền của xe không thể dựa trên hãng nào mà nó phụ thuộc từ nhiều yếu tố khác nhau như: chất lượng bảo dưỡng, độ chăm sóc của chủ sử hữu trước đó.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục