Dàn sao nhí hội tụ trong chương trình thiện nguyện

VIỆT LINH
VIỆT LINH
Thứ Ba, ngày 27/12/2016 - 00:40

(PL)- Từ ngày 3 đến 4-1-2017, lần đầu tiên các tài năng âm nhạc nhỏ tuổi từng tham gia các chương trình truyền hình như Vietnam Idol Kids, The Voice Kids, Bước nhảy hoàn vũ nhí… sẽ cùng hội ngộ trong đêm nhạc thiện nguyện mang tên “Chuyến đi”.


Đến với chương trình, khán giả sẽ có cơ hội gặp lại Jayden Trịnh, cậu bé lai hai dòng máu Việt-Singapore với khả năng chơi điêu luyện 14 loại nhạc cụ; bé Gia Khiêm với giọng hát giàu cảm xúc và ngoại hình đáng yêu; chị em Thảo My -  Thiên Tùng, MC tài năng, xinh đẹp của Vietnam Idol Kids

Đêm nhạc cũng quy tụ các quán quân, á quân... đến từ các chương trình The Voice Kids, Bước nhảy hoàn vũ, Gương mặt thân quen như Thùy Anh, Diệp Nhi, Khánh Linh, Kim Ngọc, Quốc Huy, Bảo Khương, Minh Tuyết… Chương trình diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền, Hà Nội) vào 19 giờ 30.

Toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc sẽ dùng để gây quỹ trực tiếp cho dự án thiện nguyện “Sách cho em” và tổ chức “Ngày hội tết cho em” tại Mèo Vạc, Hà Giang từ ngày 4 đến 16-1-2017.

VIỆT LINH

Vũ công Samba lại gương oai giễu võ

Thứ Tư, ngày 23/6/2021

(PLO)- Brazil đang có chuỗi phong độ tốt với liên tiếp hai chiến thắng đậm tại vòng bảng Copa America 2020, nhưng đối đầu với Colombia lại là một câu chuyện khác, khi đội bóng của ông Rueda được kỳ vọng sẽ ngáng đường chủ nhà rạng sáng 24-6 (HTV Thể thao trực tiếp 7 giờ).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục