Đàm Vĩnh Hưng mắc bệnh thiếu máu lên não

Thứ Năm, ngày 3/4/2014 - 14:19

Nam ca sĩ cho biết anh bị thiếu ngủ trầm trọng, dẫn đến tình trạng "máu không tuần hoàn kịp lên não".

Cách đây ít giờ, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân về căn bệnh anh đang mắc phải, khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Theo đó, Mr Đàm cho biết thời gian qua, anh thường xuyên bị đau đầu kéo dài. Sau khi đi khám bác sĩ, anh được chẩn đoán mắc chứng bệnh thiếu máu lên não.

Nguyên nhân dẫn đến việc máu không tuần hoàn kịp lên não là do anh phải làm việc quá nhiều, ngủ không đủ. "Nhiều người nói là thiếu ngủ trầm trọng. Đúng là như thế! Thức khuya là nghề của mình" - Mr Đàm chia sẻ.

Nam ca sĩ chia sẻ nếu tình trạng thiếu máu cung cấp cho não xảy ra lâu dài mà không chú trọng cải thiện có thể dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng như đột quỵ, tai biến mạch máu não.

Mr Đàm cho biết hiện tại anh đã tìm được phương pháp điều trị hợp lý. Một trong những biện pháp giúp cải thiện tình hình là thỉnh thoảng anh phải nằm ngược, chống đầu xuống đất: "Không hiểu sao bị nhức đầu miết! Cuối cùng đành phải đi khám bác sĩ. Kết quả rất là không thể chấp nhận "máu không tuần hoàn kịp lên não", lâu lâu phải nằm ngược vậy nè!". 

Kèm theo chia sẻ này, nam ca sĩ không quên đăng tải bức hình đang nằm ngược, chân gác lên giường và dốc đầu xuống đất.

Nhập mô tả cho ảnh
Nhập mô tả cho ảnh
Đàm Vĩnh Hưng cho biết thức khuya dẫn đến thiếu ngủ chính là nguyên nhân khiến anh hay bị đau đầu.
Nhập mô tả cho ảnh
Mr Đàm thực hiện phương pháp nằm ngược tại nhà.

Theo Zing

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục