Đàm Vĩnh Hưng đóng phim Cô nàng ngổ ngáo​

MỸ DUYÊN
MỸ DUYÊN
Chủ Nhật, ngày 13/8/2017 - 00:50

(PL)- Cô nàng ngổ ngáo -  phiên bản Việt của “My sassy girl” - vừa ra mắt dàn diễn viên đình đám gồm Ngọc Thanh Tâm, Hoài Lâm và dàn nghệ sĩ khách mời nổi tiếng như NSƯT Mỹ Uyên, Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang, Dương Triệu Vũ, Trang Trần, Ali Hoàng Dương, Thúy Vy.

Nhân vật chính trong bộ phim chính là Ngọc Thanh Tâm (trong vai Diệu Huyền) và Hoài Lâm (trong vai Minh Khôi). Sau sự thành công của bộ phim Đảo của dân ngụ cư, Ngọc Thanh Tâm đã nhận được rất nhiều đề cử cũng như giải thưởng. Vì thế cô là gương mặt được mọi người mong chờ nhất cho bộ phim lần này. Hoài Lâm là ứng cử viên sáng giá cho vai diễn khù khờ, nhát gái giống Cha Tae Huyn phiên bản gốc. Đàm Vĩnh Hưng sẽ góp mặt trong phim nhưng vai diễn của anh vẫn chưa được tiết lộ. Dương Triệu Vũ sẽ đảm nhận vai diễn bạn trai đã qua đời của Diệu Huyền (Ngọc Thanh Tâm thủ vai).


Phim dự định bấm máy tại Đà Nẵng vào giữa tháng 8 và dự kiến khởi chiếu toàn quốc vào tháng 2-2018.

MỸ DUYÊN

Brazil thắng nhẹ và nước mắt người Hàn

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Sau hai đội Tây Ban Nha và Nhật Bản, cặp đối đầu nhau ở bán kết Thế vận hội Tokyo 2021 môn bóng đá nam còn lại cũng đã được xác định với hai cái tên rất xứng đáng là Olympic Brazil và Mexico.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục