Đàm Vĩnh Hưng ‘bắt tay’ với nhạc sĩ trẻ

NAM THANH
NAM THANH
Chủ Nhật, ngày 31/7/2016 - 06:05

(PL)- Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa công bố MV Tan vỡ. Đây là MV với một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Lê Hữu Minh - một sinh viên Nhạc viện TP.HCM.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết ngay từ lần đầu tiên nghe qua bản thử ca khúc, anh đã có cảm nhận rất đặc biệt về giai điệu lẫn ca từ của ca khúc.


 

MV Tan vỡ được thực hiện với đúng màu, đúng chất của Đàm Vĩnh Hưng khi là một bộ phim ngắn kể câu chuyện tình yêu chân thật nhưng có kết thúc đầy ngang trái, đau thương. MV do đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện với sự tham gia diễn xuất của diễn viên Nhan Phúc Vinh, nghệ sĩ Minh Ngọc…

NAM THANH

COVID-19: Vaccine Pfizer-BioNtech, AstraZeneca vẫn hiệu quả trước biến thể Delta

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Chuyên san khoa học The Lancet ngày 15-6 đã công bố kết quả nghiên cứu cho thấy liều vaccine ngừa COVID-19 do hai hãng dược Pfizer (Mỹ) và BioNTech (Đức) đã chứng minh 79% hiệu quả chống lại biến thể Delta khoảng hai tuần sau khi tiêm đủ hai liều, trong khi vaccine của hãng dược AstraZeneca (Anh) có hiệu quả 60% với biến thể này.

Mỹ tăng nguồn lực đối phó với Trung Quốc

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Mỹ liên tục giảm đáng kể số quân ở các khu vực khác để dồn nguồn lực cho khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương. Nước này cũng tìm cách hình thành mặt trận chung chống Trung Quốc.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục