'Đam mê' chính thức ra mắt

GIÁP NGUYỄN
GIÁP NGUYỄN
Thứ Năm, ngày 4/9/2014 - 14:04

(PLO) - Mỗi người đều có sự đam mê. Cũng chính vì sự khát khao đam mê có thể là niềm vui và cũng có thể là bi kịch. Đó cũng là thông điệp mà bộ phim muốn gởi đến người xem vào ngày mai (5-9) phát hành trên toàn quốc.

Những lựa chọn, đam mê cá nhân qua câu chuyện, kết cục và số phận của các nhân vật trong phim. "Đam mê" (kịch bản nhà văn Nguyễn Mạnh Tuấn, đạo diễn Phi Tiến Sơn, âm nhạc  Bảo Chấn). Phim do A Company Việt Nam phát hành, kinh phí sản xuất 10 tỷ đồng. 

Một cốt truyện hấp dẫn, kỹ xảo với hình ảnh những chú hổ khi hung dữ, lúc hiền lành hiện diện trong phim rất gây cấn, hồi hộp, hấp dẫn. Với sự góp mặt của các diễn viên: Trung Dũng, Kim Khánh, Hứa Vĩ Văn, Kim Hiền, Trúc Diễm, Quý Bình… không chỉ đem lại những hiệu ứng thị giác mà còn giúp chuyển tải tinh tế nội dung đậm chất nhân văn của phim.

Một số hình ảnh trong phim và hậu trường:


 Diễn viên Kim Khánh trong vai cựu người mẫu Kim Kim 


 Đạo diễn Phi Tiến Sơn (bên phải) đang chỉ đạo trong một cảnh quay

Các diễn viên 

GIÁP NGUYỄN

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục