Cướp biển vùng Caribbean 4 bị cắt giảm kinh phí

Thứ Năm, ngày 6/5/2010 - 21:53

Tập thứ tư trong loạt phim "Pirates Of The Caribbean" (Cướp biển vùng Caribe) đang phải đối mặt với sự cắt giảm kinh phí.

Johnny Depp với vai thuyền trưởng Jack Sparrow. (Nguồn: Internet)
Nam diễn viên Johnny Depp sẽ trở lại với vai thuyền trưởng Jack Sparrow trong tập phim mang tựa đề "Pirates Of The Caribbean: On Stranger Tides" này.

Tập thứ ba, "Pirates Of The Caribbean: At World's End" (2007), là một trong những bộ phim tốn kém nhất từ trước tới nay khi có kinh phí 300 triệu USD.

Và mặc dù loạt phim này đã thu về 2,68 tỷ USD trên toàn thế giới nhưng ông Rich Ross, Chủ tịch hãng Disney, vẫn yêu cầu nhà sản xuất Jerry Bruckheimer giảm 100 triệu USD kinh phí dàn dựng tập bốn bằng việc quay phim ở những địa điểm có giá thuê rẻ hơn.

Theo đó, các cảnh quay của tập phim mới sẽ được chuyển từ vùng Caribe, Los Angeles tới Hawaii và vùng biển nước Anh để tiết kiệm tiền./.

Theo TT&VH/Vietnam+

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Siêu phẩm từ giữa sân và cú sốc ở Hampden Park

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Người hùng Patrik Schick đã ghi hai bàn thắng, trong đó có siêu phẩm sút xa từ giữa sân giúp Czech bất ngờ đánh bại đội chủ nhà Scotland 2-0 ở bảng D VCK Euro 2020 trên sân Hampden Park.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục