Cuộc đua kỳ thú với người nổi tiếng

Thứ Hai, ngày 31/3/2014 - 01:45

(PL)- Chương trình The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2014 đã bước vào mùa thi thứ ba bằng hành trình tuyển chọn người chơi tại các tỉnh, thành phía Bắc: Hải Phòng, Thái Nguyên, Hà Nội.

Sau khi tuyển sinh khu vực phía Bắc, chương trình tiếp tục tuyển chọn người của Cuộc đua kỳ thú 2014 cũng sẽ tiếp tục đến với những điểm đến mới tại miền Trung (Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng) và miền Nam (Đồng Nai, Tiền Giang, An Giang, TP.HCM) đến hết ngày 6-4.

Đây là mùa đầu tiên chương trình có phiên bản kết hợp giữa người nổi tiếng và bạn đồng hành với tám đội chơi. Những người nổi tiếng được lựa chọn sẽ cùng nhau tham gia vòng tuyển chọn ở các thành phố lớn trong cả nước nhằm tìm ra bạn đồng hành phù hợp cho những chặng đua và hành trình trải nghiệm với Cuộc đua kỳ thú 2014.

Trong buổi tuyển chọn tại Hà Nội vào ngày 30-3, hai người đẹp Khiếu Thị Huyền Trang (Trang Khiếu) - quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên và Lại Hương Thảo - Hoa khôi thể thao Việt Nam 2012 đã đăng ký tham gia tuyển chọn để tìm kiếm bạn đồng hành của mình.

Cuộc đua kỳ thú 2014 là chương trình truyền hình thực tế được mua bản quyền từ Disney Media Distribution do Đài Truyền hình Việt Nam và BHD hợp tác sản xuất.

Q.TRANG

Nóng hôm nay: Hacker tấn công PLO.VN; Tin mới Euro 2021

(PLO)- Nóng hôm nay 16-6: Báo điện tử Pháp Luật TP.HCM bị hacker tấn công; TP.HCM trưng dụng thêm 3 ký túc xá, trường học làm khu cách ly; Nhà đầu tư ngoại mua ròng hơn 100 tỉ đồng; Căng thẳng lượt trận thứ hai VCK Euro 2020; Chuyên gia bóng đá đánh giá trận Việt Nam vs UAE ra sao?

Tài sản khủng của hai đại gia đang ở tù

Thứ Ba, ngày 22/6/2021

(PLO)- Dù được xếp hạng trong bảng tỉ phú USD của thế giới nhưng tại Việt Nam, tài sản của ông chủ Thaco vẫn thấp hơn hai đại gia đình đám đang chịu án phạt tù.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục